[Tải sách] Những Giấc Mơ Của Tôi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Giấc Mơ Của Tôi viết bởi Tác giả Tạ Duy Anh và được phát hành ngày 04/10/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Những Giấc Mơ Của Tôi viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Giấc Mơ Của Tôi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tạ Duy Anh
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 04/10/2016
Định dạng PDF

Download ebook Những Giấc Mơ Của Tôi pdf.

Bạn có thể tải sách Những Giấc Mơ Của Tôi PDF tại đây.

Nội dung sách Những Giấc Mơ Của Tôi.

Những Giấc Mơ Của Tôi
Giấc mơ luôn chiếm một vai trò then chốt trong văn chương của Tạ Duy Anh. Hầu như tiểu thuyết nào của ông cũng có một vài giấc mơ ngự trị. Hầu như nhân vật nào của ông cũng có những giấc mơ, ông thường để cho nhân vật của mình tự bộc lộ bản thể qua những giấc mơ. Qua những giấc mơ, bản chất con người và hoàn cảnh xã hội được hiện ra chân thực hơn, trần trụi hơn, sâu sắc hơn.“Những giấc mơ của tôi” Tạ Duy Anh đã tái hiện những suy nghĩ, những ám ảnh của những điều đã xảy ra và cả những linh cảm về những chuyện sẽ xảy đến. Một cuốn sách mà khi đọc xong hẳn bạn đọc sẽ lý giải được tại sao ông lại để cho Giấc Mơ ám ảnh mình đến thế, tại sao tiểu thuyết của ông lại có nhiều giấc mơ đến thế và nhân vật của ông lại mơ nhiều đến vậy.Tỉnh lại sau mỗi giấc mơ, nhà văn như bừng ngộ ra nhiều thứ, biết ghê sợ cái ác, biết dẹp đi lòng hiếu thắng, tính tự kiêu tự đại, cay cú ăn thua, biết vượt qua những thành kiến chi phối để tìm lại được nhân tính, bản chất thiện lương ở con người để rồi nhận ra cuộc đời còn bao nhiêu thứ đáng để sống, để yêu thương và trân trọng.  Tương lai thuộc về người nào tin vào vẻ đẹp trong những giấc mơ của mình! Mời bạn đón đọc.  

Review sách Những Giấc Mơ Của Tôi.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Giấc Mơ Của Tôi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Giấc Mơ Của Tôi hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Giấc Mơ Của Tôi PDF

Những Giấc Mơ Của Tôi Tác giả Tạ Duy Anh PDF

Tải sách Những Giấc Mơ Của Tôi ebook MOBI

Những Giấc Mơ Của Tôi EPUB

Những Giấc Mơ Của Tôi full

Những Giấc Mơ Của Tôi đọc online

Cập nhật lúc 10:04 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment