[Tải sách] Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ viết bởi Tác giả Tường Linh và được phát hành ngày 08/2018 bởi Nxb Lao động.

Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 73.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tường Linh
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ pdf.

Bạn có thể tải sách Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ PDF tại đây.

Nội dung sách Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ.

Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ
Tuổi trẻ với những sai lầm thường gặp, nhỏ nhặt từ thói quen thường xuyên đi học/ đi làm muộn; nhảy việc, chơi theo bè nhóm, thức khuya dậy muộn, bỏ bữa,… đến việc nuôi dưỡng tình cảm gia đình, rèn luyện tư duy cân bằng cuộc sống, hạnh phúc từ những điều giản đơn…, đã được tác giả dẫn chứng bằng những tình huống cụ thể từ đó phân tích và đưa ra lời khuyên tích cực cho các bạn trẻ. Các câu chuyện mở rộng từ các mối quan hệ, cho bản thân, cho gia đình, bạn bè và xã hội. Sau mỗi mục là những dòng ghi lại của chính người đọc để cải thiện những điểm yếu và phát huy thế mạnh của bản thân. Bằng hình thức này, độc giả có thể kiểm điểm chính bản thân mình, tương tác với cuốn sách hay theo  một cách khác là được nói chuyện với tác giả. Bởi một cuốn sách kỹ năng hữu ích là người đọc thực sự áp dụng được điều gì đó cho bản thân mình. Những mảnh ghép tuổi trẻ không phải là những giáo điều sáo rộng, lý thuyết suông mà như lời thủ thỉ, tâm sự của người bạn bên cốc cà phê, lắng nghe vướng mắc của bạn để cùng nhau tháo gỡ. Cuốn sách thực sự là cuốn cẩm nang hữu ích cho các bạn trẻ để rèn luyện bản thân.Cuốn sách gồm 5 chương mỗi chương ứng với từng vấn đề và được mở rộng theo cả không gian và tư duyChương 1: Cho bản thânChương 2: Cho các mối quan hệ Chương 3: Cho học tậpChương 4: Cho đam mê và choc ông việcChương 5: Và cho đất nước, cho thế giới này“Mỗi cá nhân trên đời, không ai là hoàn hảo, nhưng mỗi cá nhân trên đời, dù cao, thấp, béo, gầy, giàu, nghèo… cũng đều là duy nhất. Danh lợi, tình yêu, tiền bạc… đều là tùy biến, chỉ có cơ thể và tâm hồn ta là bất biến. Hãy biết yêu thương bản thân, trân trọng con tim và khối óc của chính mình, bởi khi bạn biết yêu thương chính mình, cũng chính là lúc bạn trao cho người khác cơ hội được yêu thương bạn.”“Thế giới này không nằm trên những trang sách. Đi nhiều, để bức tranh cuộc đời bạn không chỉ nhuốm đơn màu của một vùng đất!”“Hãy tinh tế, khắt khe khi chọn bạn, và khi chọn được rồi, hãy đem chân thành để đối đãi để rồi nhất định bạn cũng sẽ nhận lại sự chân thành!”“Không ai có nghĩa vụ phải đối tốt với bạn, nếu có, hãy cảm ơn họ.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống PDF.

Review sách Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ hiện được bán với giá 73.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ PDF

Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ Tác giả Tường Linh PDF

Tải sách Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ ebook MOBI

Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ EPUB

Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ full

Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:38 pm

Cập nhật lúc 16:15 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận