[Tải sách] Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc viết bởi Tác giả Yukari Mitsuhashi và được phát hành ngày 09/10/20192019-10/09 14:57:09 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 58.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Yukari Mitsuhashi
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Phùng Minh Ngọc
Ngày phát hành 09/10/20192019-10/09 14:57:09
Định dạng PDF

Download ebook Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc pdf.

Bạn có thể tải sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc PDF tại đây.

Nội dung sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc.

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc
Ikigai là một khái niệm đã tồn tại từ rất lâu trong truyền thống văn hóa Nhật Bản. Đây là khái niệm về niềm vui trong cuộc sống thường nhật, hay nói cách khác là lý do mà bạn thức dậy vào mỗi sáng. Trong cuốn sách, Yukari Mitsuhashi đã phỏng vấn rất nhiều người, bao gồm cả nhà khởi nghiệp hay vận động viên để hỏi về những thứ mà ikigai đã đem đến cho họ, nó đã giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống như thế nào, và bằng cách nào mà họ tìm ra ikigai của chính mình. Thực tế cho thấy mỗi người có một ikigai khác nhau và không phải ai cũng đã tìm ra được ikigai cho bản thân mình.Ikigai – Chất Nhật trong từng khoảnh khắc là cuốn sách tập trung vào việc tìm kiếm ikigai của bản thân, xác định mục tiêu hoặc đam mê của bạn và sử dụng sự hiểu biết này để đạt được niềm hạnh phúc to lớn hơn trong đời. Dù bạn đang ở độ tuổi nào nếu bạn tìm được ikigai dưới dạng sở thích hoặc các hoạt động khác nó sẽ giúp bạn giữ được sự năng động và tình yêu đối với cuộc sống. Tùy vào ikigai của bạn là gì mà bạn sẽ nhận được những điều khác nhau từ nó, nhưng nhìn chung hiểu về ikigai của bản thân sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng về bản thân mình, có tâm trí điềm tĩnh và vững vàng hơn, kiểm soát cuộc sống thường nhật tốt hơn, tìm thấy được mục đích sống, chủ động hơn và giúp bạn tìm thấy nguồn sinh lực để sống và phát triển. Tất cả những điều này có được là nhờ bạn hiểu bản thân muốn gì và trân trọng điều gì trong cuộc sống.Cuộc sống luôn luôn đem đến cho chúng ta những khó khăn riêng, và chắc chắn ikigai không phải là một công thức kỳ diệu giúp mọi thứ trở nên hoàn hảo. Nhưng khi có ikigai trên từng chặng đường, chúng ta có thể mãn nguyện khi nhìn lại cả cuộc đời mình. Với triết lý đơn giản và quan điểm phóng khoáng Ikigai – Chất Nhật trong từng khoảnh khắc sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn theo đuổi hạnh phúc và quan trọng hơn là hiểu được chính mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 10: Theo Dòng Thời Gian ( 2019) PDF.

Review sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc.

Đang cập nhật…

Mua sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc hiện được bán với giá 58.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc PDF

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc Tác giả Yukari Mitsuhashi PDF

Tải sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc ebook MOBI

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc EPUB

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc full

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:39 pm

Cập nhật lúc 16:23 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận