[Tải sách] Những Mảnh Mắt Nhìn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Mảnh Mắt Nhìn viết bởi Tác giả Thái Cường và được phát hành ngày 03/2017 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Những Mảnh Mắt Nhìn viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 72.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Mảnh Mắt Nhìn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Thái Cường
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Những Mảnh Mắt Nhìn pdf.

Bạn có thể tải sách Những Mảnh Mắt Nhìn PDF tại đây.

Nội dung sách Những Mảnh Mắt Nhìn.

Những Mảnh Mắt Nhìn
“Giữa cánh đồng trơ gốc rạ, Cao đưa mẹ đi bỏ ông ngoại. Chiếc xe tay ga mới coóng tấp ngay lề đường. Không một bóng người trong cái nắng oi bức vùng ngoại ô hoang vu. Mai kéo lê ông già đi qua từng bờ đê khô cằn sỏi đá như kẻ du mục bụi đường chăn dắt, gào thét inh ỏi bên tai đến lạc giọng. Cao đứng sững nhìn theo chằm chằm, nửa cắn rứt, nửa mông lung, nhìn theo vết chân mẹ lướt vội qua từng ụ rơm vàng óng.- Mai ơi…- Ông im đi, đừng có mà giở chứng. tôi đưa đến đây rồi ông ăn vạ hay làm thì thì làm, tôi không biết.- Con ơi…- Ông đừng khua môi múa mép nữa. Tính tình kỳ cục không thể chịu nổi. Ông đi qua mà ở với con trai ông.Xô cha vào hốc cây trước ngõ nhà Tân, Mai phủi tay bỏ đi. Đoạn đường vắng vẻ, nứt nẻ, gồ ghề như thiêu đốt người đàn ông khốn khổ tám mươi tuổi”.Thái Cường đã bắt đầu như thế cho cuốn tiểu thuyết đầu tay của mình – Những Mảnh Mắt Nhìn. Đó là một bức chân dung lớn đông đúc những gương mặt và ẩn khuất những nếp gấp phận người. Các nhân vật trong Những Mảnh Mắt Nhìn trải dài suốt 4 thế hệ của một dòng họ, có nhân có quả, mỗi người chịu trách nhiệm với lối sống, việc làm của mình. Yêu thương, oán hận, cưu mang, ruồng bỏ, nhưng cuối cùng họ cũng gặp nhau ở sự bao dung và hoà giải. Dù còn trẻ (sinh năm 1992) nhưng Thái Cường đã khá chắc tay khi triển khai tác phẩm theo cấu trúc của Từ điển Mã Kiều. Cường đã đăt mình trong những cách nhìn, cách nghĩ và sống theo những lối sống khác nhau mà các nhân vật khác nhau đã bày ra, trong đó có nhiều quãng đời, thế hệ, không gian khác nhau.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Những Mảnh Mắt Nhìn.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Mảnh Mắt Nhìn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Mảnh Mắt Nhìn hiện được bán với giá 72.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Mảnh Mắt Nhìn PDF

Những Mảnh Mắt Nhìn Tác giả Thái Cường PDF

Tải sách Những Mảnh Mắt Nhìn ebook MOBI

Những Mảnh Mắt Nhìn EPUB

Những Mảnh Mắt Nhìn full

Những Mảnh Mắt Nhìn đọc online

Cập nhật lúc 9:37 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment