[Tải sách] Những Nỗi Buồn Không Tên PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Nỗi Buồn Không Tên viết bởi Tác giả Linh và được phát hành ngày 25/10/2016 bởi Nxb văn học.

Những Nỗi Buồn Không Tên viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Nỗi Buồn Không Tên PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Linh
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 25/10/2016
Định dạng PDF

Download ebook Những Nỗi Buồn Không Tên pdf.

Bạn có thể tải sách Những Nỗi Buồn Không Tên PDF tại đây.

Nội dung sách Những Nỗi Buồn Không Tên.

Những Nỗi Buồn Không Tên
“Mấy đứa tụi mình sao có lắm nỗi buồn Chẳng buông được nên ngây ngô giữ mãi Dẫu vẫn biết buồn nhiều là khở dại Nhưng cứ buồn hoài, chẳng biết phải làm sao…”Người ta vốn dĩ vẫn muốn giấu giếm nỗi buồn của mình trong lòng, chẳng muốn để người khác nhìn thấy được. Nhưng tiếc rằng, nỗi buồn không phải thứ có thể dễ dàng cất giấu. Những năm tháng thanh xuân, hẳn là chúng ta ít nhiều trong đời đều phải tự mình đi qua những nỗi buồn cứng đầu, những nỗi buồn không tên không tuổi…. để rồi sau đó nhìn lại, nhẹ nhàng mỉm cười vì cuối cùng dù buồn hay vui, thì mình vẫn đã lớn lên, đã tự tay vẽ và chấp nhận những gam màu sáng tối của thanh xuân đó. “Những nỗi buồn không tên” giống như chiếc hộp biết thủ thỉ kể về nỗi buồn, không phải của riêng ai. Những nỗi buồn không cô đơn, những nỗi buồn khiến cho người ta cảm thấy ủi an vì ít ra cũng từng có một người buồn như mình vậy. Cuốn sách không dạy bạn cách bơi qua nỗi buồn, mà sẽ cho bạn cảm nhận rằng luôn có những bàn tay cùng nắm tay bạn đi qua những nỗi buồn trong đời.Mình nắm tay nhau nhéCùng đi hết nỗi buồnNỗi buồn đẹp như vẽRồi đến lúc phải buông…Mời bạn đón đọc.  

Review sách Những Nỗi Buồn Không Tên.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Nỗi Buồn Không Tên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Nỗi Buồn Không Tên hiện được bán với giá 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Nỗi Buồn Không Tên PDF

Những Nỗi Buồn Không Tên Tác giả Linh PDF

Tải sách Những Nỗi Buồn Không Tên ebook MOBI

Những Nỗi Buồn Không Tên EPUB

Những Nỗi Buồn Không Tên full

Những Nỗi Buồn Không Tên đọc online

Cập nhật lúc 10:33 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment