[Tải sách] Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê viết bởi Tác giả Phạm Quang Phúc và được phát hành ngày 12/2016 bởi Nxb Mỹ thuật.

Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 61.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phạm Quang Phúc
Nhà phát hành: Nxb Mỹ thuật
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê pdf.

Bạn có thể tải sách Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê PDF tại đây.

Nội dung sách Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê.

Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê
Một nửa thế kỷ đã trôi qua, thế giới trẻ thơ của Trần Đăng Khoa với cánh diều chao lượn, với cây đa mái đình cùng góc sân với bao trò tinh nghịch, hồn nhiên đã chinh phục không biết bao nhiêu thế hệ độc giả trong và ngoài nước. Để tiếp nối khoảng trời tươi đẹp từ góc sân nhỏ với bao cảm xúc tuyệt vời ấy, nhà sách xin trân trọng mang tới cho bạn đọc một chương trình sách đặc biệt ấn bản mới nhất của tập thơ Góc sân và khoảng trời qua một lăng kính cực kỳ mới lạ, lần đầu có mặt ở Việt Nam, đó là bộ sách tranh gồm 5 cuốn với những bức tranh minh họa đặc sắc.Góp phần tạo nên hình hài cho bộ sách này là những họa sĩ thế hệ 9X, với tuổi đời con rất trẻ. Trong số họ, có những người đã là họa sĩ có tiếng đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế nhưng cũng có người chỉ mới bước vào nghề. Họ đến từ nhiều miền đất khác nhau trên dải đất hình chữ S, mỗi người một lăng kính, một góc nhìn, một thế giới quan… khác biệt, nhưng tất cả đều bị chinh phục và được truyền cảm hứng từ những vần thơ êm ái thấm đậm tình yêu thương với quê hương đất nước của thần đồng thơ Trần Đăng Khoa, để từ đó vẽ nên bức tranh minh họa thật sống động và lãng mạn…Trong dự án này, tập thơ Góc sân và khoảng trời được chia thành 5 cuốn với những chủ đề riêng:- Con bướm vàng: là thế giới loài vật trong trẻo đầy màu sắc, nơi con trâu đen, con chích chòe cứ mãi thân thương- Hạt gạo làng ta: là những ngày thôn xóm vào mùa, thoang thoảng đâu đây là hạt lúa mới còn thơm ngát hương trời, là cuộc sống thôn quê dẫu đâu đó có khó khăn nhưng vẫn đầm ấm, yên vui- Khi mẹ vắng nhà: là những yêu thương, những tri ân tới ông bà, cha mẹ, anh, chị em, tới những người thầy những người bạn thân thiết chốn làng quê- Mang biển về quê: là tấm vé thông hành đưa bạn đặt chân lên chuyến tàu đi khắp mợi miền Tổ quốc- Trăng sáng sân nhà em: là góc sân tuổi thơ với vòm trời rộng lớn màu trứng sáo, nơi hoa khế vẫn âm thầm rơi như mưa sao, nơi những xào xạc vẫn tươi vui đón gió…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Chị Hằng Nga Kể Chuyện - Tập 3: Chuyện Về Những Thói Hư Tật Xấu (Tặng Kèm 2 CD) PDF.

Review sách Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê.

Đang cập nhật…

Mua sách Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê bản quyền ở đâu.

Quyển sách Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê hiện được bán với giá 61.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê PDF

Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê Tác giả Phạm Quang Phúc PDF

Tải sách Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê ebook MOBI

Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê EPUB

Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê full

Góc Sân Và Khoảng Trời – Mang Biển Về Quê đọc online

Ngày xuất bản: March 10, 2022 @ 9:42 pm

Cập nhật lúc 10:19 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận