[Tải sách] Những Thằng Già Nhớ Mẹ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Thằng Già Nhớ Mẹ viết bởi Tác giả Vũ Thế Thành và được phát hành ngày 30/08/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Những Thằng Già Nhớ Mẹ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 49.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Thằng Già Nhớ Mẹ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Vũ Thế Thành
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 30/08/2016
Định dạng PDF

Download ebook Những Thằng Già Nhớ Mẹ pdf.

Bạn có thể tải sách Những Thằng Già Nhớ Mẹ PDF tại đây.

Nội dung sách Những Thằng Già Nhớ Mẹ.

Những Thằng Già Nhớ Mẹ
… Đầu năm 2011, mẹ tôi mất. Một người bạn xúi (dại) tôi cầm bút viết lại. Mùa Vu Lan năm đó, tôi viết Những thằng già nhớ mẹ. Đó là bài tạp bút đầu tiên trong đời tôi.Tạp bút (personal essay), hay còn gọi là tùy bút, tản văn… ai muốn hiểu theo nghĩa rộng hay nghĩa hẹp gì đó mặc kệ, tôi gọi thể văn đó là… “câu chuyện bàn rượu”. Có chút men cay, câu chuyện sẽ từ trái tim này đi thẳng tới trái tim kia. Tách trà hay ly cà phê làm con người ta tỉnh táo lắm, câu chuyện lại phải đi vòng qua… cái đầu. Ngôn ngữ bị tính toán thì sự thật trên đường đi cũng rơi rụng ít nhiều.Mùa Vu Lan năm sau (2012), tôi viết bài tạp bút cuối cùng. Tôi nghĩ, viết lăng nhăng trên bàn rượu như thế đủ rồi. Bạn bè lại xúi (dại), ráng thêm chút chút để in sách. Thêm sáu tháng nữa, tôi cũng viết chỉ được ba bài. Sức viết lăng nhăng rõ ràng đã kiệt.Đa số các bài trong tuyển tập này được viết giữa hai mùa Vu Lan đó. Có vài bài, đang nói chuyện này, tự nhiên lại xen chuyện bà mẹ vào một chút. Bạn đọc nào may mắn còn mẹ, xin bỏ qua cho. Nỗi đau còn mới quá! Riêng với các bạn đã mất mẹ, xin lỗi, tôi… xả chấp.Hồi xưa tôi đọc “chùa” nhiều lắm. Quyển tạp bút này ra đời, coi như trả xong cái nợ văn chưong, ít ra cũng trả được nợ gốc.- Tác giả Vũ Thế ThànhMời bạn đón đọc.  

Review sách Những Thằng Già Nhớ Mẹ.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Thằng Già Nhớ Mẹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Thằng Già Nhớ Mẹ hiện được bán với giá 49.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Thằng Già Nhớ Mẹ PDF

Những Thằng Già Nhớ Mẹ Tác giả Vũ Thế Thành PDF

Tải sách Những Thằng Già Nhớ Mẹ ebook MOBI

Những Thằng Già Nhớ Mẹ EPUB

Những Thằng Già Nhớ Mẹ full

Những Thằng Già Nhớ Mẹ đọc online

Cập nhật lúc 8:40 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment