[Tải sách] Nói Một Cách Đơn Giản PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nói Một Cách Đơn Giản viết bởi Tác giả Rhee Dongwoo và được phát hành ngày 05/2021 bởi Nxb Hà Nội.

Nói Một Cách Đơn Giản viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nói Một Cách Đơn Giản PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Rhee Dongwoo
Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
Người dịch: Vương Thúy Quỳnh Anh
Ngày phát hành 05/2021
Định dạng PDF

Download ebook Nói Một Cách Đơn Giản pdf.

Bạn có thể tải sách Nói Một Cách Đơn Giản PDF tại đây.

Nội dung sách Nói Một Cách Đơn Giản.

Nói Một Cách Đơn Giản
“Tại sao tôi không thể nói đúng như ý mình?”Bắt đầu từ một nỗi băn khoăn mà ai ai cũng có, cuốn sách này đi tìm ngọn nguồn nguyên nhân cũng như đưa ra những giải pháp để khắc phục vấn đề. Mười quy tắc “nói” được nhắc đến trong sách là những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ 15 năm kinh nghiệm của tác giả Lee Dong Woo – một book curator (người đọc, phân loại, tóm tắt nội dung sách trong một lĩnh vực nhất định để giới thiệu tới độc giả) nổi tiếng tại Hàn Quốc với hơn 500.000 người theo dõi trên ứng dụng Audio Clip của Naver (cổng tìm kiếm thông tin lớn nhất và được dùng nhiều nhất tại Hàn Quốc). Đây chính là một trong những cuốn sách đáng đọc trong đời, sẽ giúp chúng ta – những người thường mất ngủ chỉ vì lỡ nói ra những lời đáng thất vọng vào thời khắc quyết định – có thể thay đổi được thói quen xấu khi trình bày ý tưởng.- Kim Hong Muk, Giáo sư khoa Phát triển Sức sáng tạo Nguồn nhân lực của trường Đại học Incheon, cựu Giám đốc Học viện SKTÁC GIẢ:RHEE DONGWOOTốt nghiệp khoa Luật trường Đại học Hallim và thạc sĩ khoa Báo chí trường Đại học Yonsei. Đã công tác tại báo Kinh tế Hàn Quốc, Công ty phần mềm Miraenet và Viện nghiên cứu Kinh tế Baeksang. Hiện đang là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu xã hội dân số già của Đại học Korea danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc.Là một book curator nổi tiếng – chuyên đọc, phân loại và tóm tắt nội dung sách thuộc lĩnh vực kinh tế để giới thiệu tới độc giả hằng tuần, với hơn 500.000 người theo dõi trên ứng dụng Audio Clip của Naver  

Tải thêm:   [Tải sách] 1001 Bí Quyết Giữ Gìn Tình Yêu PDF.

Review sách Nói Một Cách Đơn Giản.

Đang cập nhật…

Mua sách Nói Một Cách Đơn Giản bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nói Một Cách Đơn Giản hiện được bán với giá 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nói Một Cách Đơn Giản PDF

Nói Một Cách Đơn Giản Tác giả Rhee Dongwoo PDF

Tải sách Nói Một Cách Đơn Giản ebook MOBI

Nói Một Cách Đơn Giản EPUB

Nói Một Cách Đơn Giản full

Nói Một Cách Đơn Giản đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 7:11 am

Cập nhật lúc 15:24 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận