[Tải sách] Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công viết bởi Tác giả Minh Thành, Kim Chi, Ngọc Bùi và được phát hành ngày 04/2021 bởi Nxb Thế giới.

Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 116.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Minh Thành, Kim Chi, Ngọc Bùi
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 04/2021
Định dạng PDF

Download ebook Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công pdf.

Bạn có thể tải sách Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công.

Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công
Hạnh phúc dẫn lối thành công – Thực hành giáo dục tích cực trong gia đình và nhà trường – Sách cha mẹ đọc cùng con -“Cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay sử dụng kiến thức khoa học đến từ Tâm lý học Tích cực, để ứng dụng vào giáo dục nhằm hỗ trợ các thầy cô và ba mẹ đồng hành cùng con trẻ trên chặng đường đi đến HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG thực sự.” Nhóm tác giả“…Đây là nhóm tác giả tiên phong ở Việt Nam trong việc đưa Tâm lý học Tích cực vào việc giáo dục học sinh, đặc biệt cho lứa tuổi đầu đời. Những điều được đề cập trong cuốn sách này là thực tiễn các tình huống của cuộc sống mỗi người, trên nền tảng lý luận khoa học của tâm lý học tích cực. Tôi khuyến khích việc đọc chậm rãi để có thể thẩm thấu các khái niệm và chuyên tâm khi làm các bài tập thực hành.” – Ngô Minh Uy, Chuyên viên tham vấn tâm lý, Tổng thư ký Hội khoa học Tâm lý và Giáo dục Tp. HCMREVIEW SÁCH:Cuốn sách “Hạnh phúc dẫn lối thành Công: Thực hành Giáo dục tích cực trong Gia đình và Nhà trường” này là ấp ủ của cả 3 tác giả theo đúng cách tiếp cận “Giáo dục lấy con người làm trọng tâm”. Nên sách gồm 3 chương rất rõ rệt cho Học sinh [Chương 1], Phụ huynh [Chương 2] và Giáo viên [Chương 3].Cuốn sách lấy một cái tên rất có tính “Gợi” để xoá bỏ cái định kiến ranh giới bấy lâu nay giữa Hạnh Phúc và Thành Công. Tại sao Hạnh Phúc và Thành Công cứ phải ở 2 đầu đối lập cơ chứ? Chẳng lẽ một người bắt buộc chỉ được chọn 1 trong 2 ư? Hay có khi là chúng ta đang cực đoan đến mức nhầm lẫn? Hãy đọc cuốn sách và bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.Cuốn sách này, mỗi chương đều thấm đẫm tinh thần của Giáo Dục Tích Cực [Positive Education]. Các phần được viết theo ẩn ý từ “Mô hình An Lạc PERMA” của Giáo sư tâm lý học nổi danh Martin Seligman. Đó là- Để con được Buồn; Làm người – một hành trình cảm xúc; Hạnh phúc và Khổ đau, có nhau thì mới đủ [Positive Emotion]- Để con được làm điều mình thích; Đừng từ bỏ giấc mơ đời mình; Dấn thân vào nghề Giáo [Engagement]- Một ai đó để thương; Con cần một cái ôm [Relationship]- Con làm gì đây khi sớm mai thức dậy; Ý nghĩa cuộc đời, tìm đâu cho có; Sống một đời Ý nghĩa [Meaning]- Thành công như Con muốn; Hạnh Phúc và Thành Công – không ở 2 đầu đối lập; Ngày mai hoa sẽ nở [Accomplishment]Cuốn sách này viết cho mọi đối tượng mà không giới hạn độ tuổi bạn đọc. Chỉ cần bạn là người quan tâm đến tương lai của Nhân loại – đó chính là trẻ em, thanh thiếu niên, và làm sao để giúp chính chúng ta, dưới vai trò là Cha mẹ, Thầy cô, rồi sau đó giúp những đứa con, học trò của mình kiến tạo nên một cuộc đời Hạnh Phúc đích thực. Đó, chính lúc đó cuốn sách này sẽ xuất hiện trên tay bạn.Cuốn sách này có cấu trúc rõ rệt gồm cả (1) Lý thuyết nền tảng, (2) Các bài trắc nghiệm để bạn có thể phần nào hiểu rõ bản thân mình và con cái, và (3) Các bài tập thực hành cho cả Cha mẹ, Thầy cô và Trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.Mời bạn đón đọc!  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Hồi Ký Lý Quang Diệu (Hộp 2 Cuốn) PDF.

Review sách Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công hiện được bán với giá 116.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công PDF

Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công Tác giả Minh Thành, Kim Chi, Ngọc Bùi PDF

Tải sách Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công ebook MOBI

Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công EPUB

Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công full

Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 7:22 am

Cập nhật lúc 15:29 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận