[Tải sách] Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! viết bởi Tác giả Hạ Anh và được phát hành ngày 28/04/2016 bởi Nxb văn học.

Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hạ Anh
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 28/04/2016
Định dạng PDF

Download ebook Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! pdf.

Bạn có thể tải sách Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! PDF tại đây.

Nội dung sách Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi!.

Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi!
“Khi còn trẻ , cái gì cũng không có, chỉ có duy nhất một trái tim lành lặn…”Thanh xuân là một khoảng thời gian tươi đẹp, trong sáng và thuần khiết. Ai đã từng đi qua nó, đều cảm thấy bồi hồi và thảng hoặc hồi tưởng lại quãng thời gian mình đã trải qua với chung một cảm giác gói gọn trong hai từ tiếc nuối. Mở đầu những trang sách giống một thước phim đen trắng quay chậm, ta bỗng thấy hình ảnh năm xưa của mình trong đó. Là niềm vui vỡ òa khi biết người mình thích cũng thích mìnhLà cố chấp yêu một người hết lòng hết dạ, chờ đợi một phép màu cho hai trái tim thôi lạc nhịpLà tuổi 20 đẹp lắm, yêu lắm, nhưng cũng đau lắm khi biết rằng cần rất nhiều thời gian để quên đi những thói quen đã từng thuộc về cả hai trong quá khứ, nay trống rỗng ở hiện tại.Tuổi trẻ qua nhanh, chẳng chờ đợi ai. Chỉ mong ước một điều, ai đó đã rời xa, xin đừng ngoảnh lại, để cả hai có cơ hội tiếp tục tìm kiếm một khoảng trời mới xanh hơn những ngày cũ rất buồn, với những người mới yêu thương mình nhiều hơn.“Con người vẫn vậy. Nếu như nhất định phải nhớ cái đã xa, thương cái đã qua, tiếc cái đã mất, thì trong giây phút này, khi em còn yên ấm trong lòng anh, mình nhất định phải thương nhau, yêu nhau thật nhiều. Vì biết đâu, ta của tích tắc sau, không còn là ta của bây giờ nữa.” Hành trình tìm kiếm hạnh phúc nào đâu dễ dàng. Không phải câu chuyện tình yêu nào cũng kết thúc có hậu. Những ngày tự vỗ về trái tim, tự nhủ cứ yêu thôi, bỏ lại sự cô đơn. Bấy nhiêu nỗ lực vẫn chưa đủ. Vì những phút mặc cảm tự ti, cứ thế để tình cảm lướt qua, lướt qua. Tình yêu cũng vì thế mà trở nên yên lặng chẳng có dịp được thổ lộ. Cổ tích không dành cho kẻ chậm chân. Nếu cảm thấy thích ai đó, hãy can đảm thổ lộ. Đừng “chờ đợi” làm chi, vì hai chữ ấy có khi lại biến thành nuối tiếc cả đời chẳng thể quên.Vì chúng mình còn trẻ, nên chúng mình thương nhau. Và làm những điều tưởng chừng như không thể cùng nhau. Thật hạnh phúc biết bao khi được nghe một nửa của bạn thổ lộ: “Không cần là tình đầu của ai đó, chỉ cần là tình cuối của anh”, đơn giản nhưng chứa đựng sự quan tâm chân thành. Tuổi trẻ là một lợi thế, vì bạn còn nhiều thời gian để nói lời yêu hoặc cố xóa đi ai đó trong lòng. Nhưng nếu đã gặp được hạnh phúc đích thực. “Hãy nói yêu đi thôi, đừng chờ đợi.” Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bồ Câu Không Đưa Thư (2022) PDF.

Review sách Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi!.

Đang cập nhật…

Mua sách Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! hiện được bán với giá 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! PDF

Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! Tác giả Hạ Anh PDF

Tải sách Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! ebook MOBI

Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! EPUB

Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! full

Nói Yêu Đi, Đừng Chờ Đợi! đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 4:12 pm

Cập nhật lúc 6:19 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận