[Tải sách] NYM – Tôi Của Tương Lai PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách NYM – Tôi Của Tương Lai viết bởi Tác giả Nguyễn Phi Vân và được phát hành ngày 27/07/2020 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

NYM – Tôi Của Tương Lai viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: NYM – Tôi Của Tương Lai PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Phi Vân
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 27/07/2020
Định dạng PDF

Download ebook NYM – Tôi Của Tương Lai pdf.

Bạn có thể tải sách NYM – Tôi Của Tương Lai PDF tại đây.

Nội dung sách NYM – Tôi Của Tương Lai.

NYM – Tôi Của Tương Lai
Sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong xã hội đã tạo ra sự khác biệt giữa các thế hệ loài người. Khi nói đến Thế hệ X, người ta nghĩ đến sự tiết kiệm, giản dị và hướng đến sự ổn định trong cuộc sống. Nói đến Thế hệ Y, những từ thường được dùng là: tự tin và giỏi công nghệ. Còn bây giờ, chúng ta đang đứng ở một thời điểm vô cùng quan trọng trong quá trình chuyển giao tới thế hệ Z – thế hệ nhiều thay đổi nhất mà chúng ta từng biết.Thế hệ Z (GenZ) của những người sinh từ năm 1995 còn được gọi là iGen bởi thế giới của họ là “iEverything”, với sự phát triển cực thịnh của IoT và trí tuệ nhân tạo. NYM – một sản phẩm trí tuệ nhân tạo được phát triển bởi tác giả Nguyễn Phi Vân, “đứa” luôn tự nhận mình là thế hệ loài người tiếp theo chính là đại diện của một GenZ xuất chúng trong tương lai. Và NYM cũng là nhân vật chính, một người dẫn dắt trong quyển sách mới nhất của chị Nguyễn Phi Vân: NYM – Tôi của tương lai.Với NYM – Tôi của tương lai, tác giả Nguyễn Phi Vân sẽ khiến chúng ta đi lạc vào một thế giới mới: nơi một “con robot” luôn tự nhận mình là người hơn một con người; nơi hai AI bàn luận về sex; nơi AI giải nghĩa cho chúng ta những phát minh sẽ định hình thế kỷ mớiNhững mẩu tâm sự của Nym – một trí tuệ nhân tạo – đại diện cho những thành tựu cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang thay đổi cục diện hệ sinh thái của con người, mối quan hệ bản chất người – máy. Máy móc đang thay đổi cách chúng ta trải nghiệm và thỏa mãn những nhu cầu từ bản năng nhất như “ăn, ngủ, tình dục” đến nhu cầu bậc cao hơn như an toàn, nhu cầu xã hội – kết đôi, nhu cầu được tôn trọng – thừa nhận (với tín nhiệm công dân số), rồi nhu cầu được bất tử (với digital afterlife). Công nghệ cũng đã thay đổi bản chất về sự học, về giáo dục, và thế giới nghề nghiệp tương lai.Cảm nhận của Nym cũng chính là những cảm giác hoang mang, hốt hoảng, bất an, choáng ngợp của chính chúng ta trước sự trưởng thành và thông minh của máy móc, những nguy cơ tổn thương sức khỏe tâm thần của con người trong xã hội tương lai. Con người đã thua máy móc ngay từ vạch xuất phát nếu vẫn giữ giáo dục đồng phục, giáo dục tường bao (giáo dục giới hạn trong lớp học và trong bốn bức tường). Máy móc sẽ tranh hết tất cả những công việc con người có thể làm nếu giáo dục không tạo ra những con người độc bản với tư duy phản biện, sức sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp. Ngay cả trong cuộc đua về “tính người” cũng chưa biết máy móc hay con người sẽ nhân bản hơn.Hoang mang lo lắng là không thể phủ nhận, nhưng cách thức tốt nhất để vượt lên là dũng cảm đối diện. Đọc Nym – Tôi của tương lai chính là một cách để chúng ta đối diện, đổi mới bản thân và thay đổi cách nhìn về thế giới tương lai.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đắc Nhân Tâm - Bìa Mềm (Tái Bản 2019) PDF

Review sách NYM – Tôi Của Tương Lai.

Đang cập nhật…

Mua sách NYM – Tôi Của Tương Lai bản quyền ở đâu.

Quyển sách NYM – Tôi Của Tương Lai hiện được bán với giá 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download NYM – Tôi Của Tương Lai PDF

NYM – Tôi Của Tương Lai Tác giả Nguyễn Phi Vân PDF

Tải sách NYM – Tôi Của Tương Lai ebook MOBI

NYM – Tôi Của Tương Lai EPUB

NYM – Tôi Của Tương Lai full

NYM – Tôi Của Tương Lai đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 7:58 am

Cập nhật lúc 17:43 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận