[Tải sách] Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ viết bởi Tác giả Nguyễn Đình Đầu và được phát hành ngày 12/2016 bởi NXB Tri thức.

Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 146.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Đình Đầu
Nhà phát hành: NXB Tri thức
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ pdf.

Bạn có thể tải sách Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ PDF tại đây.

Nội dung sách Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ.

Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ
“…Trải qua hơn một trăm năm với nhiều thăng trầm của lịch sử, lúc nào Trương Vĩnh Ký được tôn vinh và lúc nào bị phê phán. Trong lịch sử Việt Nam, việc bình luận, đánh giá không ít nhân vật lịch sử thường bị chi phối bởi bối cảnh lịch sử như vậy. Nhưng xu hướng chung vẫn là sự thắng thế của kết quả nghiên cứu khoa học nghiêm túc, khách quan và thái độ công minh trước lịch sử. Petrus Ký cũng trải qua nhiều sóng gió của Khen – chê, tôn vinh – phê phán, nhưng cuối cùng xu thế khách quan, trung thực vẫn chi phối.Cuốn sách của học giả Nguyễn Đình Đầu là một công trình tổng hợp bao gồm các trước tác tuyển chọn của Trương Vĩnh Ký và hệ thống theo thời gian các sách, báo nghiên cứu, phê bình Trương Vĩnh Ký kể cả khen và chê.Trong sách, tác giả còn sưu tập và công bố một số tư liệu mới về Trương Vĩnh Ký, đóng góp thêm cơ sở dữ liệu về nhân vật lịch sử này.”- Giáo sư Sử học Phan Huy Lê – “Petrus Ký là thông ngôn sứ đoàn An Nam sang thăm Pháp cuối năm 1863. Ông còn trẻ nhưng kiến thức sâu sắc và biết nhiều ngôn ngữ Á-Âu. Qua bài ‘Vương quốc Khmer hay Căm Bốt’ trong tạp chí này, ông chứng tỏ rất thông thạo Pháp văn như tiếng mẹ đẻ vậy.”- Tạp chí Hội Địa lý Paris, 1863 – “Petrus Ký là nhà ngữ học nổi tiếng của Nam Kỳ, hiện làm giám đốc trường Thông ngôn và giáo sư trường Hậu bổ, thông thạo 18 ngôn ngữ Á-Âu. Petrus Ký được tôn vinh là một trong 18 văn hào thế giới.”- Tạp chí Le Biographe, 1873 – 1874 -Mời bạn đón đọc.  

Review sách Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ.

Đang cập nhật…

Mua sách Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ hiện được bán với giá 146.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ PDF

Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ Tác giả Nguyễn Đình Đầu PDF

Tải sách Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ ebook MOBI

Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ EPUB

Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ full

Petrus Ký – Nỗi Oan Thế Kỷ đọc online

Cập nhật lúc 0:29 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment