[Tải sách] Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? viết bởi Tác giả Mộc Diệp Tử và được phát hành ngày 10/11/2016 bởi Nxb văn học.

Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mộc Diệp Tử
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/11/2016
Định dạng PDF

Download ebook Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? pdf.

Bạn có thể tải sách Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? PDF tại đây.

Nội dung sách Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn?.

Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn?
Rồi cũng có ngày phải kể nhau nghenhững câu chuyện bình thườngcủa những yêu thương từng bỏ mình đi mấtHóa ra cuộc đời giữa được và mấtchỉ tựa như ván bài đặt cượcthắng hay thua cũng đành cất riêng mình…Ai trong chúng ta mà chưa từng có những vết thương lòng, chưa từng cô đơn, chưa từng ôm trong tim những điều tiếc nuối? Nhưng những điều đó rồi có còn quan trọng trước những đẹp tươi đang chờ đợi ngày mai?Yêu một người là điều giản đơn? – là nỗi lòng, là lời thủ thỉ  tâm tình của một cô gái có những nỗi-đau-tưởng-như-chẳng-thể-nào-qua-trong-đời, như tất cả chúng ta. Đến một độ tuổi, tự khắc bạn sẽ nhận ra, buồn hay cô đơn, chỉ là khoảnh khắc của bình yên đến muộn. Nên tôi cứ cho phép mình buồn, bởi đó là sự thật.Nếu bạn đọc cuốn sách này của Diệp Mộc Tử, bạn sẽ ngạc nhiên rằng sao nỗi buồn, nỗi cô đơn lại bình yên đến vậy. Tác giả khơi gợi những cảm xúc mà ta cất giấu lâu nay trong lòng, nhưng không mang vào đó những bi ai, mà chỉ nhẹ nhàng lấy những niềm đau đó ra đặt nhẹ nhàng trước mặt, ngắm nghía rồi để gió cuốn đi.Yêu một người là điều giản đơn? – không chỉ nói về cách yêu người, mà dường như người mà ta không biết cách yêu thương nhất chính là bản thân mình. Khi ta cần yêu thương, ta cứ mải miết đi tìm một người mang đến yêu thương cho mình và lại tự mang về những tổn thương khi lầm lỡ. Ta quên mất rằng, mình “không cần ai để làm điểm tựa cho mình ngoài bản thân ra”. Vì thế mà, chúng ta, dù đã, đang trải qua những nỗi buồn nào, cũng cứ bình yên mà sống, mà yêu thương. Vì “là lá, sống thì phải xanh”.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn?.

Đang cập nhật…

Mua sách Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? hiện được bán với giá 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? PDF

Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? Tác giả Mộc Diệp Tử PDF

Tải sách Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? ebook MOBI

Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? EPUB

Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? full

Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? đọc online

Cập nhật lúc 0:33 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment