[Tải sách] Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) viết bởi Tác giả Dale Carnegie và được phát hành ngày 06/2018 bởi NXB Dân Trí.

Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 61.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Dale Carnegie
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Người dịch: Tâm An
Ngày phát hành 06/2018
Định dạng PDF

Download ebook Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) pdf.

Bạn có thể tải sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) PDF tại đây.

Nội dung sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018).

Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công (Tái Bản 2018)
Với mỗi một thế hệ mới, thông điệp của Carnegie lại chỉ ra một khả năng kì lạ có thể tự đánh giá bản thân để phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Giao tiếp có hiệu quả, khuyến khích họ đạt được và khám phá được khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong bản thân mỗi người là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Dale Carnegie. Với một thế giới đang ở trong tình tạng hỗn loạn như hiện nay thì thời đại của ông lại xuất hiện một lần nữa.Trong những trang tiếp theo, những nguyên tắc của Carnegie về quan hệ của con người được áp dụng cho một loạt những thách thức mà ngày nay con người phải đối mặt.Đó là những nguyên tắc cơ bản và rất dễ hiểu, không đòi hỏi người học phải có kĩ năng chuyên môn hay có kiến thức chuyên sâu nào. Chỉ cần có tinh thần sẵn sàng học hỏi và luyện tập thật sự là được.Bạn đã chuẩn bị để đối mặt với những thử thách, những quan điểm lâu đời của thế giới chưa? Bạn đã sẵn sàng để xử lý những mối quan hệ của bạn một cách thoải mái và thành công chưa? Bạn có muốn làm tăng giá trị điều quý giá nhất của bạn – con người trong cuộc sống cá nhân và trong công việc của bạn không? Bạn có sẵn sàng đi tìm và giải phóng nhà lãnh đạo trong chính bản thân bạn không?Nếu có, hãy đọc tiếp. Những điều tiếp theo có thể sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn.- “Cuốn sách này không có gì phức tạp, huyền bí hay khó hiểu. Nhưng nó có thể biến bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong một thế giới phức tạp, khó khăn và đôi khi huyền bí. Khả năng lãnh đạo là chìa khoá của thành công” – Burt Mannung, Giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị. J. Walter Thompson.- “Theo quan điểm của Dale Carnegie, cuốn sách này làm cho người ta biết phát triển khả năng lãnh đạo hiệu quả – món quà mà ai sinh ra cũng có – dễ dàng và đơn giản. Đây là cuốn sách rất cần thiết cho những người làm kinh doanh ngày nay, những người muốn biến sự mạo hiểm thành sự thành công trong công việc” – Tiến sĩ Irwin L. Keller, nhà kinh tế học, Tập đoàn Ngân hàng hoá học.- “Một cơ hội chưa từng có để học những điều tốt nhất: những nhà quán quân trong tất cả các lĩnh vực chia sẻ về những câu chuyện của chính họ và những chiến lược đã được chứng minh là đem đến thành công. Tôi cho cuốn sách này xứng đáng được điểm 10” – Mary Lou Retton.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sáng Tạo Và Cân Bằng PDF.

Review sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018).

Đang cập nhật…

Mua sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) hiện được bán với giá 61.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) PDF

Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) Tác giả Dale Carnegie PDF

Tải sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) ebook MOBI

Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) EPUB

Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) full

Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công ( 2018) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:39 pm

Cập nhật lúc 17:26 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận