[Tải sách] Phi Lý Trí ( 2017) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Phi Lý Trí ( 2017) viết bởi Tác giả Dan Ariely và được phát hành ngày 10/2017 bởi Nxb Lao động.

Phi Lý Trí ( 2017) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Phi Lý Trí ( 2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Dan Ariely
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Hồng Lê
Ngày phát hành 10/2017
Định dạng PDF

Download ebook Phi Lý Trí ( 2017) pdf.

Bạn có thể tải sách Phi Lý Trí ( 2017) PDF tại đây.

Nội dung sách Phi Lý Trí ( 2017).

Phi Lý Trí (Tái Bản 2017)
Khám Phá Những Động Lực Vô Hình Ẩn Sau Những Quyết Định Của Con NgườiMỗi chúng ta cần xem lại những mỏ neo của cuộc đời mình để thấy chúng ta đã phi lý như thế nào trong vô số quyết định từ nhỏ nhặt nhất tới trọng đại nhất trên con đường đã qua. Phi lý trí của Ariely gợi mở, khuyến khích chúng ta nhìn nhận lại tất cả những quyết định đó, rút ra bài học từ những sai lầm trong hành vi của chính mình và những người khác.Ai cũng có khi “phi lý trí”?Bạn sẵn sàng rút 2 nghìn đồng cho một người ăn mày nghèo khổ trên đường. Nhưng cũng chính bạn lại cò kè từng 2 nghìn bạc với bà đồng nát khi bán mớ báo cũ trong nhà.Bạn sẵn sàng bỏ ra 10 triệu để chụp bộ ảnh cưới thật đẹp mà chỉ xem một vài lần rồi cất vào tủ. Nhưng chắc chắn bạn sẽ rất cân nhắc và suy tính cẩn thận khi quyết định mua một chiếc máy ảnh với giá 10 triệu trong khi bạn có thể dùng nó nhiều năm liền.Bạn cảm thấy một món ăn ngon hơn khi có người khác bỗng khen rằng ngon đấy (cho dù có khi món ăn đó cũng không ngon đến vậy). Bạn cảm thấy mình nhỏ bé hơn, khúm núm hơn khi có dịp nói chuyện với một người nổi tiếng cho dù có khi anh ta cũng chẳng hơn gì bạn xét về cả hình thức lẫn trí tuệ…Nhưng không chỉ bạn phi lý, tất cả chúng ta đều luôn phi lý. Và không chỉ trong chuyện tình cảm, mọi quyết định trong mọi lĩnh vực chúng ta đều phi lý. Và không chỉ một vài lần, chúng ta liên tục phi lý, phi lý có hệ thống, phi lý có thể dự đoán được.Các doanh nhân lắm tiền nhiều của vẫn mua những bức họa chỉ đáng vài triệu với giá vài chục thậm chí vài trăm triệu chỉ để “có” nó. Những nhà đầu tư vẫn mua các cổ phiếu của những công ty “phọt phẹt” với cái giá cao ngất trời chỉ vì những người khác cũng đang làm thế, trong khi giá của nó chỉ vài tháng trước ở mức thấp không tin nổi thì chẳng ai đoái hoài.Nhiều người bệnh đã cảm thấy đỡ mặc dù bác sỹ chỉ cho họ uống thuốc giả vờ hoặc phẫu thuật giả vờ để trấn an tâm lý. Con người nhìn chung vẫn phi lý trí một cách dễ đoán định như vậy.Nhà kinh tế học hành vi của trường MIT đã chỉ ra điều đó trong cuốn sách mới của ông: Phi lý trí. Trong đó, Dan Ariely đã tiến hành nhiều khảo sát hành vi kỳ lạ để chứng minh cho các quan điểm của mình. Ông cho rằng sở dĩ chúng ta luôn phi lý trí bởi một số các tác động nhất định như: quy luật tương đối, quy tắc xã hội, sự hưng phấn…Mỗi chương trong cuốn sách, tác giả dành để mô tả một tác động như thế bằng nhiều thí nghiệm khác nhau.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Điều Trái Tim Mách Bảo PDF.

Review sách Phi Lý Trí ( 2017).

Đang cập nhật…

Mua sách Phi Lý Trí ( 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phi Lý Trí ( 2017) hiện được bán với giá 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phi Lý Trí ( 2017) PDF

Phi Lý Trí ( 2017) Tác giả Dan Ariely PDF

Tải sách Phi Lý Trí ( 2017) ebook MOBI

Phi Lý Trí ( 2017) EPUB

Phi Lý Trí ( 2017) full

Phi Lý Trí ( 2017) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 4:23 am

Cập nhật lúc 22:16 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận