[Tải sách] Phố Chất Đầy Năm Tháng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Phố Chất Đầy Năm Tháng viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 10/2017 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Phố Chất Đầy Năm Tháng viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Phố Chất Đầy Năm Tháng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/2017
Định dạng PDF

Download ebook Phố Chất Đầy Năm Tháng pdf.

Bạn có thể tải sách Phố Chất Đầy Năm Tháng PDF tại đây.

Nội dung sách Phố Chất Đầy Năm Tháng.

Phố Chất Đầy Năm Tháng
Phố chất đầy năm tháng là tập tản văn tuyển chọn từ Hà Nội tạp văn, sách được chia thành 3 phần gồm Thương nhớ Thăng Long, Miền ký ức và Khúc giao mùa. Xuyên suốt các trang viết là những cảm xúc tinh tế, lãng mạn về một Thủ đô Hà Nội cổ xưa và hiện đại, giàu chất thơ nhưng cũng tràn ngập chất liệu thực tế của đời sống xã hội. Đọc sách, bạn sẽ có cảm giác như bất cứ điều gì ở mảnh đất linh thiêng và hào hoa này cũng có thể trở thành cảm hứng sáng tác. Đó là những mái phố thâm nâu, bóng dáng cây cầu Long Biên lịch sử hay Tháp Rùa trầm mặc rêu phong, là ký ức tuổi thơ tràn ngập yêu thương với người bà, người mẹ tần tảo nơi quê nhà, là màu trắng tinh khôi mùa hoa loa kèn xuống phố, là hoa phượng đỏ chói hay bằng lăng tím ngắt mỗi chiều mùa hạ, là bước chân thiếu nữ ngập ngừngn giữa cơn mưa lá trút, là bất chợt hương hoa sữa nồng nàn, là những món ăn đậm đà hương vị Hà Nội như phở, bún chả hay bát bún ốc nơi hè phố… Đó là những gì làm nên hồn cốt Hà Nội. Tất cả đều gợi nên niềm thương nỗi nhớ không chỉ trong lòng người đi xa mà cả những người đang sống giữa thành phố nghìn năm yêu dấu…Mời bạn đón đọc.  

Review sách Phố Chất Đầy Năm Tháng.

Đang cập nhật…

Mua sách Phố Chất Đầy Năm Tháng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phố Chất Đầy Năm Tháng hiện được bán với giá 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phố Chất Đầy Năm Tháng PDF

Phố Chất Đầy Năm Tháng Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Phố Chất Đầy Năm Tháng ebook MOBI

Phố Chất Đầy Năm Tháng EPUB

Phố Chất Đầy Năm Tháng full

Phố Chất Đầy Năm Tháng đọc online

Cập nhật lúc 20:21 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment