[Tải sách] Sài Gòn Kỳ Án PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sài Gòn Kỳ Án viết bởi Tác giả Phạm Gia Trang và được phát hành ngày 12/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Sài Gòn Kỳ Án viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sài Gòn Kỳ Án PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phạm Gia Trang
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Sài Gòn Kỳ Án pdf.

Bạn có thể tải sách Sài Gòn Kỳ Án PDF tại đây.

Nội dung sách Sài Gòn Kỳ Án.

Sài Gòn Kỳ Án
Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc Phiêu Lưu Của Những Giấc MơHài hước, chân thật, Sài Gòn Kỳ Án của Phạm Gia Trang, cái tên mới toanh trong lĩnh vức văn học lôi cuốn người xem ngay từ những trang đầu tiên. Chứa trong đó, là câu chuyện của một người trẻ nhập cư, tìm kiếm cơ hội khẳng định bản thân ở Sài Gòn. Lạ lùng là, câu chuyện ấy, mang đầy tính phiêu lưu, kỳ ảo. Có thể ví von, Phạm Gia Trang là một Châu Tinh Trì trong văn học. Bởi, cây bút trẻ này có thừa độ “tửng” để kể cho độc giả nghe một câu chuyện lý thú bằng những câu chữ khoáng đạt, tự do nhưng không kém phần sâu sắc.Đó là hành trình của một cậu bé sinh trưởng ở vùng sâu, vùng xa, đến Sài Gòn với ước mơ thoát nghèo, thoát những cơ cực thường nhật của những người nông dân được mùa, mất giá và ngược lại. Đón chân cậu nhóc ấy, có ngay một cú lừa to, có những đêm co ro ở trạm xe bus, có những ngày bán sức kiếm cơm và cô đơn trong căn phòng trọ nhỏ húm nơi xóm nghèo… Đây là hiện thực mà rất nhiều người, cả trẻ và những người không còn trẻ nữa đã trải qua, trước khi có những bước chân vững vàng hơn ở các đô thị lớn. Do vậy, đâu đó trong cuốn sách, người đọc có thể bắt gặp chính mình của ngày hôm qua hay những ngày đang sống. Để rồi, thắp lên hy vọng cho những ngày tiếp theo.Một đề tài cũ nhưng Sài Gòn Kỳ Án có những góc nhìn rất mới. Tác giả không mang đến người đọc một kỳ án theo nghĩa trinh thám, khám phá mà là hành trình của những giấc mơ đậm chất phiêu lưu. “Sài Gòn xa hoa giống như giấc mơ của nhiều người. Cuộc đời mỗi con người là tập hợp của những “sự việc xảy đến với họ” và mỗi người đều phải đi tìm lời giải cho những điều đó.”, Phạm Gia Trang nói vậy. Anh gọi, chuỗi ngày mà mỗi người đang sống là một chuyến hành trình thú vị, ai thừa háo hức, thừa sáng tạo thì càng gặt được nhiều niềm vui sống.Hành trình khẳng định bản thân mà Phạm Gia Trang nói đến thừa khốc liệt để những người trẻ phải nhiều lần rơi nước mắt. Nhưng, độc giả sẽ không bị lây lan những cảm xúc tiêu cực. Thay vào đó, là những nụ cười “bá đạo”. Chuyện tình bạn, tình yêu hay những va vấp trong đời sống trong Sài Gòn Kỳ Án được hóa giải bằng những bông đùa, khiến cái lẽ ra đắng đót, u ám vẫn thường thấy trên nhiều trang viết của các tác giả trẻ khác trở nên nhẹ tênh, phóng khoáng, quá chừng hào sảng!Người trẻ biết cười như một phương thế hòa giải với thực tế, điểu đó đáng quý biết bao trong văn chương và cả cuộc đời. Mời bạn đón đọc.  

Review sách Sài Gòn Kỳ Án.

Đang cập nhật…

Mua sách Sài Gòn Kỳ Án bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sài Gòn Kỳ Án hiện được bán với giá 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sài Gòn Kỳ Án PDF

Sài Gòn Kỳ Án Tác giả Phạm Gia Trang PDF

Tải sách Sài Gòn Kỳ Án ebook MOBI

Sài Gòn Kỳ Án EPUB

Sài Gòn Kỳ Án full

Sài Gòn Kỳ Án đọc online

Cập nhật lúc 20:09 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment