[Tải sách] Phương Pháp Học Tập Thông Minh PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh viết bởi Tác giả Richard Guare và được phát hành ngày 12/2015 bởi NXB Dân Trí.

Phương Pháp Học Tập Thông Minh viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 95.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Phương Pháp Học Tập Thông Minh PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Richard Guare
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Người dịch: Đỗ Minh Hường
Ngày phát hành 12/2015
Định dạng PDF

Download ebook Phương Pháp Học Tập Thông Minh pdf.

Bạn có thể tải sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh PDF tại đây.

Nội dung sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh.

Phương Pháp Học Tập Thông Minh
Bạn cảm thấy bất lực trước những hành động quậy phá của con mình?Bạn nghĩ con mình là một đứa trẻ “thông minh nhưng nghịch ngợm”? Vậy làm gì để giảm bớt sự nghịch ngợm, và khai phá tố chất thông minh của con?Cuốn sách này sẽ giúp bạn:  Phương pháp học tập thông minh là “Cuốn sách đã mang đến cho tôi nhiều bài học hữu ích giúp tôi nhận ra tài năng tiềm ẩn của con trai mình để từ đó tìm cách động viên con phát huy những tài năng ấy thay vì việc chỉ chăm chăm nhìn vào lỗi lầm của thằng bé để chỉ trích”Phương pháp học tập thông mình là “Cuốn sách thật tuyệt đối với tất cả những ai đang có những đứa con thông minh nhưng nghịch ngợm. Nội dung trong cuốn sách này rất dễ để cho các bậc cha mẹ làm theo nhằm xác định điểm mạnh và điểm yếu của con để kịp thời giúp con củng cố và bồi dưỡng những kỹ năng điều hành cần thiết. Tôi đã thực hiện những điều trong sách và tôi nhận thấy một sự thay đổi lớn ở đứa con của mình, nó thực sự giúp ích cho bọn trẻ rất nhiều.” Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách nổi tiếng của hai tác giả Peg Dawson và Richard Guare – họ đều là những tiến sĩ đã  có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên để giải quyết những vấn đề khó khăn trong học tập và những vấn đề rối loạn kỹ năng điều hành.   Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách “gối đầu giường” của các bậc cha mẹ, là cuốn sách mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Cuốn sách sẽ giúp cha mẹ khai phá, bồi dưỡng, và truyền động lực cho con trong việc học tập cũng như trong cuộc sống! Hãy để những đứa trẻ được “nghịch ngợm” một cách “thông minh”!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Biết Chính Mình PDF.

Review sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh.

Đang cập nhật…

Mua sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh hiện được bán với giá 95.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phương Pháp Học Tập Thông Minh PDF

Phương Pháp Học Tập Thông Minh Tác giả Richard Guare PDF

Tải sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh ebook MOBI

Phương Pháp Học Tập Thông Minh EPUB

Phương Pháp Học Tập Thông Minh full

Phương Pháp Học Tập Thông Minh đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 9:07 pm

Cập nhật lúc 18:19 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận