[Tải sách] Phút Dành Cho Cha ( 2015) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Phút Dành Cho Cha ( 2015) viết bởi Tác giả Spencer Johnson, M.D và được phát hành ngày 06/2015 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Phút Dành Cho Cha ( 2015) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Phút Dành Cho Cha ( 2015) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Spencer Johnson, M.D
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 06/2015
Định dạng PDF

Download ebook Phút Dành Cho Cha ( 2015) pdf.

Bạn có thể tải sách Phút Dành Cho Cha ( 2015) PDF tại đây.

Nội dung sách Phút Dành Cho Cha ( 2015).

Phút Dành Cho Cha (Tái Bản 2015)
“Người cha một phút” là một câu chuyện có thật về hành trình đi tìm hạnh phúc cho gia đình của một người cha thành đạt. Khi phải đối diện với những khó khăn và rắc rối của con cái trong nhà, ông quyết định cần phải làm một cái gì đó để giúp bọn trẻ cũng như chính bản thân ông.Từ lòng yêu thương con vô bờ, ông đã trăn trở suy tư để tìm ra một phương pháp dạy dỗ vô cùng hiệu quả nhưng cũng thật đơn giản – chỉ trong một phút có thể giúp con mình học được cách tự quý trọng bản thân và cư xử ngoan ngoãn hơn.Chuyện nghe có vẻ thật khó tin vì theo kinh nghiệm của mỗi người, chúng ta đều biết rằng để làm một người cha tốt cần nhiều thời gian hơn một phút, nhưng chúng tôi xin bạn khoan vội kết luận về ba phương pháp dạy dỗ mà bạn sắp đọc trong các trang kế tiếp, hãy thử áp dụng các phương pháp này tại nhà mình trong vòng một tháng xem sao – như những ông bố, bà mẹ thành công khác đã làm. Sau đó bạn hãy rút ra kết luận cho riêng mình. Hãy xem sự tiến bộ trong cách cư xử của bọn trẻ và hỏi xem chúng đã biết quý trọng bản thân mình như thế nào.Chúng tôi đem đến cho bạn quyển sách “Phút dành cho Cha” như một món quà nhỏ hỗ trợ cho những người đã, đang và chuẩn bị trở thành một người chủ gia đình thực thụ, một người cha hạnh phúc đích thực. Đây chỉ là một trong những giải pháp hiệu quả nhưng các bạn có thể tin rằng mình đã may mắn vì có thêm một phương pháp dạy dỗ con cái thật tuyệt vời.Mong các bạn, những người cha tốt trên thế gian này sẽ luôn tìm được thành công và hạnh phúc trong công việc và cũng như trong cuộc sống gia đình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Dale Carnegie - Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp + Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi PDF.

Review sách Phút Dành Cho Cha ( 2015).

Đang cập nhật…

Mua sách Phút Dành Cho Cha ( 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phút Dành Cho Cha ( 2015) hiện được bán với giá 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phút Dành Cho Cha ( 2015) PDF

Phút Dành Cho Cha ( 2015) Tác giả Spencer Johnson, M.D PDF

Tải sách Phút Dành Cho Cha ( 2015) ebook MOBI

Phút Dành Cho Cha ( 2015) EPUB

Phút Dành Cho Cha ( 2015) full

Phút Dành Cho Cha ( 2015) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 11:38 pm

Cập nhật lúc 0:35 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận