[Tải sách] QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) viết bởi Tác giả John G. Miller và được phát hành ngày 03/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 35.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: John G. Miller
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Thu Quỳnh
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016).

QBQ! Tư Duy Thông Minh (Tái Bản 2016)
Cuộc sống phát triển, càng sôi động bao nhiêu thì con người càng bị cuốn vào vòng xoáy của nó mạnh bấy nhiêu. Và trong vòng quay tất bật đó, chúng ta dễ dàng lãng quên hay bỏ sót những giá trị tốt đẹp bên trong để chạy theo những điều mơ tưởng bên ngoài. Chúng ta lãng quên trách nhiệm đối với gia đình, tổ chức, xã hội, thậm chí ngay cả với bản thân mình. Cũng có lúc chúng ta chợt nhận ra điều đó, nhưng rồi sợ phải đối đầu với những khó khăn, ngăn trở, sợ phải thay đổi chính mình mà chúng ta chấp nhận buông xuôi…Chúng ta lần lữa, chần chừ và luôn tìm cách đùn đẩy cho người khác mà không dám nhận trách nhiệm về mình để tìm cách giải quyết. Chúng ta khoác lên mình chiếc áo “cầu an” và tự nhủ rằng “phải thế thôi, bây giờ ai cũng làm vậy cả…”. Nhưng như vậy, vô tình chúng ta sẽ làm mất dần đi giá trị thực sự của mình, chúng ta thoái lui trước những cơ hội để phát triển bản thân một cách toàn diện và không phát huy được hết những khả năng tiềm ẩn của mình.QBQ! – Tư duy thông minh là một công cụ giúp bạn nhận diện giá trị thực sự của mình, dám nhìn thẳng vào trách nhiệm của bản thân từ trong suy nghĩ để vạch ra những phương hướng hành động thật thông minh. Bạn sẽ không còn phải lo âu, bối rối hay hoang mang vì những câu hỏi không lời giải đáp về những vướng mắc mà mình gặp phải trong công việc và cuộc sống. Ngược lại, bạn sẽ tìm thấy những câu hỏi tích cực do tinh thần QBQ mang lại. Bằng cách thực hành theo những gì QBQ hướng dẫn, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ngày một tốt đẹp hơn, và hiệu quả công việc của bạn sẽ ngày càng nâng cao.Hãy trân trọng những gì bạn có và đừng quên điều này: Trách nhiệm cá nhân chính là chìa khóa tháo gỡ mọi khó khăn, rắc rối trong cuộc sống của chúng ta.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Vết Thương Thanh Xuân PDF.

Review sách QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) hiện được bán với giá 35.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) PDF

QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) Tác giả John G. Miller PDF

Tải sách QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) ebook MOBI

QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) EPUB

QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) full

QBQ! Tư Duy Thông Minh ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:46 pm

Cập nhật lúc 2:39 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận