[Tải sách] Chuyện Tình Triết Gia PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chuyện Tình Triết Gia viết bởi Tác giả Andrew Shaffer và được phát hành ngày 07/2018 bởi Nxb Lao động.

Chuyện Tình Triết Gia viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 73.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chuyện Tình Triết Gia PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Andrew Shaffer
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Đỗ Tư Nghĩa
Ngày phát hành 07/2018
Định dạng PDF

Download ebook Chuyện Tình Triết Gia pdf.

Bạn có thể tải sách Chuyện Tình Triết Gia PDF tại đây.

Nội dung sách Chuyện Tình Triết Gia.

Chuyện Tình Triết Gia
“Cuộc hôn nhân của họ chấm dứt khi Camus phát hiện vợ ông có quan hệ tình dục với một bác sĩ để đổi lấy morphine. Cuộc ly hôn này rất có thể đã ảnh hưởng đến những quan điểm đen tối của ông về tình yêu lãng mạn như dòng chữ sau đây, từ tiểu thuyết Kẻ xa lạ của ông gợi ý: ‘Sự lôi cuốn, hôn nhân, và sự chung thủy, trở thành những từ đồng nghĩa của sự trói buộc.’ Ba tháng sau khi cuộc ly hôn đã hoàn tất, Camus cưới nhà toán học Francine Faure. Chị gái của nàng nghĩ rằng đôi tai của Camus nhô ra như khỉ; Faure đang yêu và không chút bối rối. ‘Khỉ là con vật gần gũi nhất với con người,’ nàng đáp.”- trích Albert Camus, Chuyện tình triết gia“Cô gái đầu tiên mà Sartre si mê tại trường, cự tuyệt ông, gọi ông là ‘lão già lác mắt.’ Đó là bước đầu rủi ro với phái đẹp. Ở tuổi thành niên, dường như Sartre cũng không hứa hẹn thành công hơn chút nào: ông chỉ cao khoảng 1m55 – mặc y phục quá cỡ, và không có khái niệm nào về vệ sinh cá nhân. Ông thừa nhận rằng, khi còn là một chàng trai trẻ, ‘Tôi rất u sầu bởi vì tôi xấu trai, và điều đó làm tôi đau khổ.’ Ông chỉ cần một cái để dụ dỗ phụ nữ: ngôn từ.”- trích Jean-Paul Sartre, Chuyện tình triết gia.Các triết gia mà bạn yêu thích sẽ không còn như trước nữa. Họ có những hành động buồn cười, những định kiến khó hiểu và những cuộc tình không giống ai nhưng họ lại gần gũi hơn bao giờ hết. Một loạt các câu chuyện tình dưới giọng văn bông đùa, giễu nhại đôi khi còn khiến bạn cảm thấy một niềm vui sướng tội lỗi: dù sao thì đời sống tình cảm của mình cũng không thể nào bi đát hơn những vị này được.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thiết Kế Sự Nghiệp Tương Lai PDF.

Review sách Chuyện Tình Triết Gia.

Đang cập nhật…

Mua sách Chuyện Tình Triết Gia bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuyện Tình Triết Gia hiện được bán với giá 73.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyện Tình Triết Gia PDF

Chuyện Tình Triết Gia Tác giả Andrew Shaffer PDF

Tải sách Chuyện Tình Triết Gia ebook MOBI

Chuyện Tình Triết Gia EPUB

Chuyện Tình Triết Gia full

Chuyện Tình Triết Gia đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:46 pm

Cập nhật lúc 2:39 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận