[Tải sách] Quản Lý Thời Gian PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Quản Lý Thời Gian viết bởi Tác giả Peg Dawson và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Lao động.

Quản Lý Thời Gian viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 111.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Quản Lý Thời Gian PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Peg Dawson
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Ngô Cẩm Ly
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Quản Lý Thời Gian pdf.

Bạn có thể tải sách Quản Lý Thời Gian PDF tại đây.

Nội dung sách Quản Lý Thời Gian.

Quản Lý Thời Gian
“Quản lý thời gian” chắc chắn là cuốn sách kỹ năng không thể thiếu dành cho bạn, nếu bạn sở hữu một hoặc nhiều các xu hướng dưới đây:• Hay chần chừ• Chưa xong việc này đã nhảy sang làm việc khác• Gặp khó khăn với việc giữ gìn chỗ làm và nhà cửa gọn gàng ngăn nắp• Quên không thực hiện những điều đã hứa• Đi muộn kinh niên• Mất bình tĩnh khi mọi người không cư xử như cách bạn trông đợi• Cố gắng để tìm ra một phương án dự phòng khi mọi việc không xảy ra theo cách bạn trông đợi• Vẫn lề mề lãng phí thời gian trong khi vẫn biết rằng còn rất nhiều việc phải làm Bộ đôi tác giả Richard Guare và Peg Dawson tiếp tục khiến người đọc phải nhanh chóng lật giở từng trang sách để tìm ra những cách thức khoa học và dễ thực hiện nhất để thay đổi thói quen tư duy và hành động. Bằng cách thấu hiểu và rèn luyện kỹ năng điều hành – yếu tố nội lực có sẵn của mình, bạn không chỉ sắp xếp được tốt hơn thời gian biểu, cân bằng công việc với cuộc sống riêng tư mà còn cải thiện được trí nhớ một cách rõ rệt. “Quản lý thời gian” cũng giống như một món quà bạn dành tặng bản thân trong tương lai. Bởi khi thời gian trôi đi và những dấu hiệu lão hóa ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên cơ thể và cả tâm trí bạn, bạn vẫn có thể tự tin rằng mình sẽ vẫn không bị mất đi sự sắc bén. Bạn sẽ sẵn sàng bước về phía trước, vì bạn đã biết cách củng cố và bảo tồn kỹ năng điều hành của mình ngay từ khi còn trẻ!Richard Guare và Peg Dawson là những chuyên gia về Thần kinh học và Tâm lý học. Các tác phẩm của họ thường xuyên đứng trong danh sách Best Sellers của Amazon. Trong đó, có thể kể đến cuốn “Phương pháp học tập thông minh” và “Cha mẹ thông thái con thông minh”.Nội dung sách “Quản lý thời gian”:• Phần 1: Thấu hiểu các chức năng điều hành trong não bạn• Phần 2: Thấu hiểu tầm ảnh hưởng của các kỹ năng điều hành lên cuộc sống hàng ngày• Phần 3: Chiến lược dành cho kỹ năng điều hành cá nhân• Phần 4: Nhìn về phía trướcMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) PDF

Review sách Quản Lý Thời Gian.

Đang cập nhật…

Mua sách Quản Lý Thời Gian bản quyền ở đâu.

Quyển sách Quản Lý Thời Gian hiện được bán với giá 111.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Quản Lý Thời Gian PDF

Quản Lý Thời Gian Tác giả Peg Dawson PDF

Tải sách Quản Lý Thời Gian ebook MOBI

Quản Lý Thời Gian EPUB

Quản Lý Thời Gian full

Quản Lý Thời Gian đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:47 pm

Cập nhật lúc 4:25 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận