[Tải sách] Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) viết bởi Tác giả Tian Dayton và được phát hành ngày 03/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 46.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tian Dayton
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Minh Tươi
Ngày phát hành 03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) pdf.

Bạn có thể tải sách Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) PDF tại đây.

Nội dung sách Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017).

Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai (Tái Bản 2017)
Có những lúc ta phải tự mình quyết định rằng mình là ai và mình muốn trở thành người như thế nào. Khoảnh khắc đó xuất hiện khi ta muốn “hồi sinh” cuộc sống của bản thân sau những nếm trải đớn đau và bi phẫn. Đó là khi ta đã chịu đựng rất nhiều vết thương lòng và muốn đứng dậy từ những bài học xương máu ấy để hoàn thiện bản thân và sẵn sàng đối mặt với cuộc sống.Trong những thời khắc như vậy, ta cần phải xác định rõ ràng những quan điểm và hành vi nào mình sẽ giữ làm hành trang đi suốt cuộc đời và những điều gì bản thân nên loại bỏ. Liệu cuộc sống mà chúng ta đang vẽ ra cho chính mình trong giai đoạn phục hồi này có tiến triển suôn sẻ khi ta luôn bị cầm tù trong những bi hận của quá khứ? Nó sẽ khiến ta phải trả giá thế nào, xét về cả sự hạnh phúc và khía cạnh làm người, nếu ta cứ mãi nhìn về những khổ đau từng nếm trải để mà đổ lỗi và oán trách?Chúng ta không thể trong chốc lát mà bước qua nỗi đau và cả lòng oán hận để thanh thản tha thứ nếu chưa trải nghiệm những cảm giác này và giúp bản thân lấy lại những giá trị đã mất. “Quên hôm qua” và “Sống cho ngày mai” là hai bước lớn trong hành trình sống tốt và sống hạnh phúc. Thiếu hai yếu tố này, chúng ta sẽ không bao giờ giải thoát được mình khỏi sự bủa vây của bóng ma quá khứ.Tất chúng ta đều xứng đáng được hưởng một tương lai tốt đẹp. Và bạn không cần phải căm ghét hay hằn học quá khứ nếu đã sẵn sàng vượt qua những ám ảnh đó để sống hạnh phúc. Chỉ có ta mới giải phóng được cho chính mình. Không ai khác có thể làm thay ta điều đó.Quên hôm qua – Sống cho ngày mai là cuốn sách được viết từ những chiêm nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, giúp mỗi người tìm về và sống trọn vẹn với những giá trị của bản thân. Đây cũng là cuốn sách được viết từ niềm tin, hy vọng và nghị lực của một con người đã tự vươn lên tìm kiếm sự đổi thay cho cuộc đời mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] La Bàn Hạnh Phúc PDF.

Review sách Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017).

Đang cập nhật…

Mua sách Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) hiện được bán với giá 46.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) PDF

Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) Tác giả Tian Dayton PDF

Tải sách Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) ebook MOBI

Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) EPUB

Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) full

Quên Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai ( 2017) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:49 pm

Cập nhật lúc 7:16 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận