[Tải sách] Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 viết bởi Tác giả Trần Thị Kim Cương và được phát hành ngày 08/2017 bởi Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội.

Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 viết về chủ đề Sách Giáo Khoa – Giáo Trình và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trần Thị Kim Cương
Nhà phát hành: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 08/2017
Định dạng PDF

Download ebook Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 pdf.

Bạn có thể tải sách Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 PDF tại đây.

Nội dung sách Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4.

Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4
Để giúp học sinh rèn kĩ năng giải toán và phát triển năng lực tư duy toán học, chúng tôi biên soạn bộ sách “Rèn kĩ năng học tốt toán tiểu học”. Bộ sách gồm 5 quyển (Mỗi khối lớp 1 quyển).Sách được biên soạn theo từng nhóm kiến thức của mỗi Chương và được chia thành bốn phần:a. Kiến thức cần nhớ:Hệ thống hóa các kiến thức, kĩ năng cơ bản cần thiết trong từng nhóm bài để học sinh ghi nhớ và vận dụng giải bài tập.b. Bài tập: Được chia thành hai loại bài tập sau:- Bài tập cơ bản: Rèn luyện cho các em kĩ năng vận dụng kiến thức cơ bản vào giải các bài toán, cách trình bày các bài toán có lời văn.- Bài tập nâng cao: Phát huy tính sáng tạo và tư duy toán học cho học sinh trên cơ sở kiến thức cơ bản đã học.Các bài tập cơ bản và nâng cao là những bài tập được chọn lọc, tiêu biểu, bám sát chương trình từng tiết học, tuần học và kiểm tra được khả năng vận dụng kiến thức đã học một cách linh hoạt, sáng tạo.c. Các đề toán phát triển tư duyPhần này là một số đề toán nâng cao, tổng hợp các kiến thức trong một học kì hoặc cả năm học. Giải được các đề toán này, các em sẽ tự tin khi tham gia các cuộc thi Giải toán trên Internet hay cuộc thi Toán quốc tế.d. Hướng dẫn giải và đáp số: Hướng dẫn giải và gợi ý mở cho các em hướng giải các bài tập ở phần B.Giáo viên và phụ huynh học sinh có thể dùng tài liệu này hướng dẫn cho con em mình làm phần bài tập tương ứng với bài học trên lớp để kiểm tra khả năng tiếp thu bài. Từ đó kịp thời điều chỉnh cách học để đạt hiệu quả cao.Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng chắc hẳn không tránh khỏi sai sót. Chúng tôi mong nhận được sự góp ý chân thành từ bạn đọc.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cấu Trúc Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Chuyên Đề Địa Lí PDF.

Review sách Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4.

Đang cập nhật…

Mua sách Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 hiện được bán với giá 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 PDF

Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 Tác giả Trần Thị Kim Cương PDF

Tải sách Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 ebook MOBI

Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 EPUB

Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 full

Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 4 đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 2:47 pm

Cập nhật lúc 14:18 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận