[Tải sách] Rộng Mở Tâm Hồn PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Rộng Mở Tâm Hồn viết bởi Đức Đạt-lai Lạt-ma và được phát hành bởi Công Ty Văn Hóa Hương Trang – Nhà Sách Quang Bình.

Rộng Mở Tâm Hồn viết về chủ đề Sách Triết Học – Tôn Giáo -Tâm Linh và được bán với giá 72.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Rộng Mở Tâm Hồn PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Công Ty Văn Hóa Hương Trang – Nhà Sách Quang Bình

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

Đức Đạt-lai Lạt-ma

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

344

Bìa

Mềm

Download ebook Rộng Mở Tâm Hồn pdf.

Rộng Mở Tâm Hồn

Bạn có thể tải sách Rộng Mở Tâm Hồn PDF tại đây.

Nội dung sách Rộng Mở Tâm Hồn.

Rộng Mở Tâm Hồn 

Tập sách này là tập hợp những lời dạy quý báu của một bậc cao tăng đương đại, có thể nói là thích hợp với đông đảo mọi tầng lớp trong xã hội nhờ vào tính chất đơn giản và rõ ràng dễ hiểu. Mặc dù vậy, những lời dạy này vẫn nói lên được một cách chính xác và cô đọng những phần giáo pháp sâu xa của đạo Phật. Hơn thế nữa, mỗi một lời dạy của Ngài đều luôn nhắm đến khía cạnh thực hành trong đời sống hằng ngày, và vì thế mà luôn mang ý nghĩa thiết thực, sinh động.

Tải thêm:   [Tải sách] Di Sản Hồ Chí Minh - Thư Gửi Thanh Niên PDF

Sách gồm 15 chương, giảng giải các vấn đề mà bất cứ ai khi đến với đạo Phật đều cũng sẽ quan tâm, như động cơ tu tập, phương pháp tu tập, những giai đoạn tu tập khác nhau và kết quả đạt được qua từng giai đoạn… Những mô tả của Đức Đạt-lai Lạt-ma về từng vấn đề này đều rất rõ ràng, mạch lạc, cho thấy sự uyên bác và sáng suốt của một bậc thầy thực tu thực chứng. Những lời dạy của Ngài không chỉ soi sáng con đường tìm cầu hạnh phúc của mỗi người, mà còn mang lại một niềm tin vững chắc vào những giá trị đạo đức, chân thật, nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi nhân loại đang từng ngày chứng kiến những biểu hiện của một khuynh hướng các giá trị vật chất đang dần dần lấn áp các giá trị tinh thần.

Với những nội dung thiết thực cho sự ứng dụng Phật pháp vào cuộc sống hằng ngày, đây có thể nói là tập sách vô cùng quý giá cho những ai đang nỗ lực vươn lên hoàn thiện chính mình cũng như mong muốn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và cộng đồng xã hội. Thông qua tập sách này, Đức Đạt-lai Lạt-ma đã gửi đến tất cả chúng ta một thông điệp vô cùng mạnh mẽ: Hạnh phúc của mỗi cá nhân hay hòa bình cho cả thế giới này cũng đều bắt đầu từ chính sự nỗ lực tu tập chuyển hóa tâm thức của từng người trong tất cả chúng ta.

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Bộ Sách Để Tâm Tĩnh Lặng (Bộ 5 Cuốn) PDF

Nhà sách TaisachPDF.net.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc:

  • Mừng Đại Lễ Phật Đản Với 6 Cuốn Sách Phật giáo Hay Nhất
  • Muốn Bình An Trong Tâm Hồn Hãy Đọc Những Cuốn Sách Này

Review sách Rộng Mở Tâm Hồn.

Đang cập nhật…

Mua sách Rộng Mở Tâm Hồn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Rộng Mở Tâm Hồn hiện được bán với giá 72.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Rộng Mở Tâm Hồn PDF

Rộng Mở Tâm Hồn Đức Đạt-lai Lạt-ma PDF

Tải sách Rộng Mở Tâm Hồn ebook MOBI

Rộng Mở Tâm Hồn EPUB

Rộng Mở Tâm Hồn full

Rộng Mở Tâm Hồn đọc online

Ngày xuất bản: August 8, 2022 @ 9:00 am

Cập nhật lúc 10:56 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận