[Tải sách] Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) viết bởi Tác giả Ngọc Hoài Nhân và được phát hành ngày 14/03/2017 bởi NXB Dân Trí.

Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ngọc Hoài Nhân
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 14/03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) pdf.

Bạn có thể tải sách Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) PDF tại đây.

Nội dung sách Sài Gòn Cứ Vội ( 2017).

Sài Gòn Cứ Vội (Tái Bản 2017)
Một “Sài Gòn cứ vội” vừa lạ lại vừa quen. Lạ bởi Sài Gòn ấy đã khoác lên mình một chiếc áo mới với đôi dòng tâm tư ai đó chưa từng thổ lộ.Quen bởi Sài Gòn ấy vẫn nắng vẫn mưa, vẫn là nơi người ta “chạm” nhau tình cờ để rồi lạc nhau lúc nào chẳng biết.Sài Gòn cứ vội – cuốn sách đã vẽ nên hành trình CHẠM – TAN – CŨ giữa lòng thành phố chưa bao giờ thôi chuyển động, dành cho những ai đang vội vàng trao nhau niềm thương qua năm dài tháng rộng, đang sợ mọi thứ quanh mình phút chốc hóa hư không.“Này người.Có lần, người bảo ta rằng người thấy Sài Gòn này sao cứ vội vã quá!Người biết vì sao không?Ừ thì Sài Gòn cứ vội, mới có những con người chạm được vào nhau!Ừ thì Sài Gòn cứ vội, mới có những con người sau chạm là tan!Ừ thì Sài Gòn cứ vội, mới có những thứ tan là mau thành cũ!Ừ thì Sài Gòn cứ vội, người cứ bỏ lại nhau, đâu đó còn một nỗi đau rất thực.Ừ thì Sài Gòn cứ vội đi, để ta còn chạm mặt người, tay còn chạm tay, môi còn chạm môi.Thôi thì Sài Gòn cứ vội đi, để ta, để người còn những ngày như thế!”***Một số trích dẫn:“Ai chẳng từng một lần viết sai. Ai chẳng từng một lần buông tay và tự làm mới lòng mình để ngày mai yêu lại. Chỉ khác nhau ở chỗ, người ta chọn cách cố chấp học quên, hay bền lòng để đấy.”“Sài Gòn bé nhỏ hay rộng lớn giờ đây có còn quan trọng không khi mất người vẫn là mất, tay xa rời vẫn là mãi mãi rời xa, mặc ai đó đợi chờ, hứa hẹn.”“Rốt cùng ở đời, quen – lạ chẳng qua chỉ là chuyện thời gian, cả khi đơn phương ôm riêng mình một tình yêu sâu đậm.”Mời bạn đón đọc.  

Review sách Sài Gòn Cứ Vội ( 2017).

Đang cập nhật…

Mua sách Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) hiện được bán với giá 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) PDF

Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) Tác giả Ngọc Hoài Nhân PDF

Tải sách Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) ebook MOBI

Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) EPUB

Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) full

Sài Gòn Cứ Vội ( 2017) đọc online

Cập nhật lúc 2:50 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment