[Tải sách] Seoul – Đến Và Yêu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Seoul – Đến Và Yêu viết bởi Tác giả Quỳnh in Seoul và được phát hành ngày 19/06/20172017-06/27 19:52:32 bởi Nxb Thế giới.

Seoul – Đến Và Yêu viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 82.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Seoul – Đến Và Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Quỳnh in Seoul
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 19/06/20172017-06/27 19:52:32
Định dạng PDF

Download ebook Seoul – Đến Và Yêu pdf.

Bạn có thể tải sách Seoul – Đến Và Yêu PDF tại đây.

Nội dung sách Seoul – Đến Và Yêu.

Seoul – Đến Và Yêu
Một cuốn sách du ký chắc chắn sẽ khiến cảm hứng Đi, Chơi và Yêu của bạn tăng vọt. Một cuốn sách nhất định sẽ khiến bạn “yêu Seoul như yêu một anh chàng mắt híp”!Vì sao ư? Vì Seoul trong cuốn sách này không chỉ là một thành phố, mà đó chắc chắn là một anh chàng! Một anh chàng ăn mặc rất sành điệu, có chút khó đoán nhưng cực kỳ galant, đã thế lại hay nói ngọt, điểm cộng rất lớn của “chàng” là chàng có đến cả tỉ thứ ngon lành và xinh đẹp, khiến bạn yêu một lần rồi là cứ muốn yêu mãi chẳng ngừng, chẳng muốn về, chẳng muốn yêu ai khác nữa!Cuốn sách được Quỳnh in Seoul viết từ 7 năm kinh nghiệm sống ở Hàn Quốc, với tất cả tình yêu dành cho thành phố mà Quỳnh “luôn giữ cho mình một lý do để quay lại”. Một cuốn guidebook vô cùng thiết thực, bởi chỉ cần có quyển sách này, bạn sẽ chinh phục cả Seoul, bạn sẽ có thể đi, ăn, chơi như một người dân bản địa. Nhưng đây tuyệt đối không phải là một cuốn guidebook thông thường – bởi bạn thử tưởng tượng xem – với nó, bạn có thể đến từng ngóc ngách, từng “hẻm xéo” thú vị của thành phố này. (Có cuốn sách nào sẽ “bật mí” cho bợi nơi có thể uống ly cocktail rượu gạo ngon nhất kia chứ?) Nó cho bạn rất nhiều trải nghiệm khác nhau về Seoul, đưa bạn đến khu Gangnam sầm uất và thượng lưu, nhưng cũng không quên chỉ cho bạn thấy khu ổ chuột dưới chân Cửu Long Sơn ngay gần đấy…Đây còn là cuốn “nhật ký Seoul” của Quỳnh – nơi mọi địa danh, mọi lễ hội và mùa đều có những ký ức và kỷ niệm rất riêng của tuổi trẻ. Bạn sẽ bắt gặp trong sách thứ tình yêu đầu đời trong sáng, lửng lơ trong những cơn mưa mùa hè vần vũ với chiếc ô trong. Câu chuyện về kem cá ấm áp và ngọt ngào. Và cả lần đi lạc đầu tiên, lần hẹn hò đầu tiên nữa… Bạn không chỉ khám phá Seoul thôi đâu, mà còn khám phá cả một phần tuổi trẻ của Quỳnh nữa đó. Vậy thì, bạn đã sẵn sàng để yêu Seoul như yêu một anh chàng mắt híp chưa? À, và tại sao lại là mắt híp nhỉ? Bởi vì “Mắt của anh bé xíu, chỉ nhìn thấy mỗi một mình em, yêu một mình em xinh đẹp!”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Về Nghe Yêu Kể PDF.

Review sách Seoul – Đến Và Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Seoul – Đến Và Yêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Seoul – Đến Và Yêu hiện được bán với giá 82.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Seoul – Đến Và Yêu PDF

Seoul – Đến Và Yêu Tác giả Quỳnh in Seoul PDF

Tải sách Seoul – Đến Và Yêu ebook MOBI

Seoul – Đến Và Yêu EPUB

Seoul – Đến Và Yêu full

Seoul – Đến Và Yêu đọc online

Ngày xuất bản: March 11, 2022 @ 12:15 am

Cập nhật lúc 14:09 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận