[Tải sách] Siêu Trí Nhớ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Siêu Trí Nhớ viết bởi Tác giả Dominic O’Brien và được phát hành ngày 09/2018 bởi Nxb Lao động.

Siêu Trí Nhớ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Siêu Trí Nhớ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Dominic O’Brien
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Thảo Trâm
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Siêu Trí Nhớ pdf.

Bạn có thể tải sách Siêu Trí Nhớ PDF tại đây.

Nội dung sách Siêu Trí Nhớ.

Siêu Trí Nhớ
15 bài tập đơn giản giúp bạn rèn luyện trí nhớ hiệu quả“Trong cuốn sách này, tôi muốn chỉ cho bạn cách rèn luyện trí nhớ. Mục đích không chỉ để thành thạo những bài tập não bộ mà bạn chưa bao giờ nghĩ là mình có thể làm được, mà còn là đòn bẩy giúp tăng sự tự tin của bạn, cũng giống như tôi vậy. Khi bạn đã có ý niệm về tiềm năng bên trong trí nhớ của mình, thì bạn cũng sẽ sớm nhận ra tiềm năng đó còn có thể áp dụng cho những mặt khác của não bộ, từ khả năng tập trung và phản xạ nhanh nhạy (hay còn gọi là “trí thông minh mềm”) cho đến sự tự tin khi kể chuyện, khi diễn thuyết và thậm chí là cả khả năng ứng biến. Bằng cách dẫn dắt bạn đi trên hành trình khám phá của tôi, vẽ ra những cung đường đã đưa tôi đến vị trí ngày hôm nay, tôi hy vọng rằng, tôi có thể trao cho bạn phương tiện để bạn tìm thấy trí nhớ tuyệt đỉnh của mình.”- Dominic O’BrienCuốn sách cung cấp những kỹ thuật ghi nhớ có thể cải thiện hoàn toàn trí nhớ của bạn, đồng thời đưa ra những lời khuyên về sức khỏe tinh thần và thể chất để rèn luyện một trí nhớ hoàn hảo. Dominic O’Brien – 8 lần vô địch thế giới về trí nhớ – còn thiết lập 15 bài tập đơn giản đánh giá mức độ tiến bộ không ngừng của bạn xuyên suốt quá trình đọc cuốn sách.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Khi Người Ấy Nói Lời Yêu, Có Rất Nhiều Điều Bạn Nên Nghĩ PDF.

Review sách Siêu Trí Nhớ.

Đang cập nhật…

Mua sách Siêu Trí Nhớ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Siêu Trí Nhớ hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Siêu Trí Nhớ PDF

Siêu Trí Nhớ Tác giả Dominic O’Brien PDF

Tải sách Siêu Trí Nhớ ebook MOBI

Siêu Trí Nhớ EPUB

Siêu Trí Nhớ full

Siêu Trí Nhớ đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 10:21 pm

Cập nhật lúc 21:59 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận