[Tải sách] Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) viết bởi Tác giả Nguyễn Mộng Giác và được phát hành ngày 12/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 657.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Mộng Giác
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) pdf.

Bạn có thể tải sách Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) PDF tại đây.

Nội dung sách Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập).

Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập)
Trong lịch sử Việt Nam, vua Quang Trung Nguyễn Huệ là vị anh hùng dân tộc gợi nhiều cảm hứng cho các nhà sách tác đưa vào tác phẩm văn học hay sân khấu hoá. Mặc dù triều đại Tây Sơn chỉ tồn tại vẻn vẹn khoảng 24 năm cho đến khi chúa Nguyễn Ánh tiến hành cuộc chiến tranh trên toàn quốc, thống nhất lãnh thổ lập ra nhà Nguyễn, nhưng cũng được lịch sử ghi nhận là một triều đại chính thống trong lịch sử Việt Nam.Bộ trường thiên tiểu thuyết Sông Côn Mùa Lũ của nhà văn Nguyễn Mộng Giác được đánh giá là “hay và hấp dẫn”, “đáng mặt tiểu thuyết theo cái nghĩa cổ điển của từ này”. Với bề dày gần 2.000 trang sách, ông đã tái hiện huyền thoại lịch sử bằng cái nhìn văn hoá và thế sự. Những chuyện tình của Nguyễn Huệ, những bê bối của vương triều, những cưu mang nghĩa hiệp, những sóng gió của gia đình v.v… đã làm cho Nguyễn Huệ trở nên lớn lao, gần gũi hơn như một con người cụ thể đầy những lo toan như bao người khác và đầy thuỷ chung ân nghĩa.Sông Côn Mùa Lũ với khoảng 100 chương, mở đầu từ năm 1765 khi hai anh em Nguyễn Huệ và Nguyễn Lữ theo học giáo Hiến – một nhà Nho vừa trốn nạn Trương Phúc Loan chuyên quyền, từ Phú Xuân lánh vào quê vợ, và kết thúc năm 1792 khi Nguyễn Huệ mất. Có thể nói, tác phẩm đã tái hiện thăng trầm, sóng gió trong suốt gần ba mươi năm lịch sử của cuối thế kỷ 18 chứ không phải chỉ miêu tả cuộc khởi nghĩa Tây Sơn và những chiến công của Nguyễn Huệ.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập).

Đang cập nhật…

Mua sách Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) hiện được bán với giá 657.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) PDF

Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) Tác giả Nguyễn Mộng Giác PDF

Tải sách Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) ebook MOBI

Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) EPUB

Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) full

Sông Côn Mùa Lũ (Hộp 3 Tập) đọc online

Cập nhật lúc 14:18 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment