[Tải sách] Sống Như Loài Mèo PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sống Như Loài Mèo viết bởi Tác giả Alison Davies và được phát hành ngày 08/2018 bởi NXB Thanh Niên.

Sống Như Loài Mèo viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sống Như Loài Mèo PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Alison Davies
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Người dịch: Dương Thanh Trà
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook Sống Như Loài Mèo pdf.

Bạn có thể tải sách Sống Như Loài Mèo PDF tại đây.

Nội dung sách Sống Như Loài Mèo.

Sống Như Loài Mèo
“Em ơi, hãy sống như loài mèoNhởn nhơ, ngây thơ mà mơ ước mãi… ” [Lyric: Như Loài Mèo]Bạn đã bao giờ để ý cách một chú mèo dành hàng giờ ngắm nhìn vào khoảng không hay chưa? Giống như một Đức Phật an nhiên, những người bạn bốn chân của chúng ta đã học được bí quyết để kiếm tìm sự bình an trong tâm tưởng.Cùng với “tinh thần mèo” vô cùng lạc quan: Có người chơi chung thì nhiệt tình chơi đùa, không ai ở cùng thì tự tìm niềm vui. Có thức ăn thì tận hưởng hết mình, không có gì ăn thì tự mình đi tìm lương thực. Vui vẻ được, cô độc được. Có 9 mạng, siêu kiên cường!Bởi vậy, hãy tin tưởng những đặc điểm tuyệt vời của người bạn bốn chân kia mà xem và rồi bạn có thể lĩnh hội được cách thức để sống một cách hạnh phúc và khỏe mạnh hơn nhiều. Sống như loài mèo đã trang bị hành trang là những mẹo nhỏ đầy tính thực tế cùng những bài tập thư giãn, cũng như những mẩu truyện dân gian và dăm ba sự thật thú vị về những bạn mèo đáng yêu của chúng ta. Tin tưởng vào giác quan thứ 6, sống cho hiện tại tới những giấc ngủ lười biếng và thậm chí là bất chợt nổi điên của loài mèo sẽ chỉ cho bạn các hưởng lợi từ việc giải phóng tinh thần bên trong con người mình.Còn việc của chúng ta cần làm là duỗi thẳng người ra, thư giãn và cùng nhau tìm hiểu nghệ thuật sống như loài mèo nào!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi - Tập 4 ( 2016) PDF.

Review sách Sống Như Loài Mèo.

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Như Loài Mèo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Như Loài Mèo hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Như Loài Mèo PDF

Sống Như Loài Mèo Tác giả Alison Davies PDF

Tải sách Sống Như Loài Mèo ebook MOBI

Sống Như Loài Mèo EPUB

Sống Như Loài Mèo full

Sống Như Loài Mèo đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 10:20 pm

Cập nhật lúc 21:34 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận