[Tải sách] Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ viết bởi Tác giả Tammy Strobel và được phát hành ngày 06/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 72.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tammy Strobel
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Trần Đăng Khoa
Ngày phát hành 06/2017
Định dạng PDF

Download ebook Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ pdf.

Bạn có thể tải sách Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ PDF tại đây.

Nội dung sách Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ.

Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ
Suốt quá trình viết quyển sách này, tác giả kể nhiều chuyện đời mình và chuyện đời của những người mà cô ấy phỏng vấn, đưa ra “những hành động nhỏ” để hiện thực hóa ý tưởng. Ngoài ra, tác giả còn chia sẻ một số bài học gợi cảm hứng mà bản thân đã thẩm thấu được, gồm có:Hạnh phúc bắt nguồn từ việc kết nối với cộng đồng và xây dựng các mối quan hệ bền vững.Tiền có thể mua được hạnh phúc nhưng còn tùy vào cách chi tiêu.Dư dả của cải không khiến bạn hạnh phúc về lâu dài.Học cách “có ít hơn mà vui hơn” là một phương pháp tìm kiếm hạnh phúc, giành lại thời gian và sống theo chuẩn mực của riêng bạn.Bất cứ hình thức thay đổi cuộc sống nào cũng đòi hỏi nỗ lực, lòng kiên nhẫn và thái độ sẵn sàng tiếp nhận quan điểm mới.Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể những bài học trong quyển sách này. Về cơ bản, quyển sách này là lời mời gọi bạn suy ngẫm về các mối quan hệ với tiền bạc, thời gian và của cải vật chất, đồng thời cân nhắc lại những thứ mang đến hạnh phúc cho bạn. Quyển sách đưa ra một quan điểm khác biệt, một góc nhìn khích lệ bạn xem xét những ý tưởng và những lựa chọn mới mẻ so với lẽ thông thường.Ý tưởng sống giản dị đi kèm với nhiều tên gọi và xu hướng; ví dụ như xu hướng sống đơn giản, xu hướng ngôi nhà nhỏ, sống đơn giản tự nguyện, chủ nghĩa thu nhỏ, và tối giản. Ý tưởng cốt lõi đằng sau đó chính là chủ ý lựa chọn của bạn. Ví dụ như nếu bạn ủng hộ xu hướng ngôi nhà nhỏ, bạn không bị buộc phải sống trong một ngôi nhà nhỏ theo một kích cỡ quy định. Chuyển đến sống trong một ngôi nhà nhỏ có thể là mục tiêu dài hạn của bạn, song bạn vẫn có thể ủng hộ xu hướng trên mà không cần phải làm vậy. Sống giản dị là một triết lý sống, chứ không phải những gì bạn sở hữu.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công PDF.

Review sách Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ.

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ hiện được bán với giá 72.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ PDF

Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ Tác giả Tammy Strobel PDF

Tải sách Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ ebook MOBI

Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ EPUB

Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ full

Sống Tối Giản – Hạnh Phúc Không Đắt Như Bạn Nghĩ đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 6:09 pm

Cập nhật lúc 11:25 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận