[Tải sách] Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) viết bởi và được phát hành ngày 03/2014 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 39.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 03/2014
Định dạng PDF

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) pdf.

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) PDF tại đây.

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD).

Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD)
“Mọi khó khăn thử thách không bao giờ lớn hơn năng lực tiềm ẩn thực sự trong bạn” —  Khuyết danh”Khi bạn mạo hiểm với những vận hội của cuộc đời mình, là khi bạn học cách sống dũng cảm hơn” — Khuyết danhTrong cuộc sống, có những khi chúng ta lâm vào hoàn cảnh vô cùng tuyệt vọng, bế tắc. Dường như mọi ước mơ, dự định tốt đẹp của chúng ta đã sụp đổ. Dường như chúng ta không còn điểm tựa nào cho cuộc sống. Đây chính là những lúc chúng ta buộc phải lựa chọn: DỪNG LẠI VÀ BỎ CUỘC hay MẠO HIỂM CHỌN MỘT NGÃ RẼ MỚI.Vượt Lên Số Phận như một điểm tựa tinh thần mỗi khi chúng ta gặp khó khăn, bất hạnh. Trong bất kỳ hoàn cảnh, sự chọn lựa nào, bạn hãy luôn mang theo hành trang của ý chí và niềm tin. Hành trang này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, tìm được giá trị đích thực của bản thân, vươn đến mục đích cao đẹp trong cuộc sống.Với ý chí, bạn sẽ học hỏi từ những thất bại đã qua, giữ vững niềm tin, không nản lòng, chùn bước trước nghịch cảnh, không dẫm lên lối mòn của chính mình và của người khác. Với niềm tin,bạn sẽ tìm thấy những điều bạn hằng mong ước, cũng như tạo nên giá trị khác biệt và đúng nhất với chính bản thân mình.Từ những câu chuyện về một người họa sĩ nổi tiếng đã không ngừng chiến đấu với bệnh tật để hoàn thành những bức tranh vẽ bằng… miệng; một Sparky, cậu bé có những tác phẩm truyện tranh luôn bị từ chối hết lần này đến lần khác về sau đã trở thành Charles Schultz – người sáng tạo ra ‘Peanuts’, một trong những truyện tranh hài dành cho thiếu nhi và cả người lớn nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ; một Abraham Licoln, chàng trai lớn lên trong nghèo khó, cả một quãng đời dài phải đối mặt với những thất bại liên tiếp, sau này trở thành Tổng thống nước Mỹ…, hy vọng Vượt Lên Số Phận sẽ giúp bạn giữ vững ý chí, nghị lực của mình để vươn đến thành công đích thực trong cuộc sống của mình.Chọn lựa một con đường là tự nguyện đối mặt với những chông gai, thử thách, là tích cực hành động để tạo nên những biến chuyển tốt đẹp cho cuộc đời mình. Còn hạnh phúc nào tuyệt vời hơn: sau mỗi thất bại, chúng ta lại đứng lên và bước tiếp, theo đuổi giấc mơ của mình một cách mạnh mẽ hơn!(Giá = Sách + 1 CD)Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bé Học Lễ Giáo - Trái Tim Vàng Của Emily PDF.

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD).

Đang cập nhật…

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) hiện được bán với giá 39.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) ebook MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) full

Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Kèm 1 CD) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 6:02 pm

Cập nhật lúc 11:23 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận