[Tải sách] Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể viết bởi Sven Carlsson và được phát hành bởi Nhà Sách Tân Việt.

Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 131.250đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách Tân Việt

Tác Giả

Jonas Leijonhufvud

,

Sven Carlsson

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

15x23cm

Số Trang

412

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Barcode

8935210289285

Download ebook Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể pdf.

Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể

Bạn có thể tải sách Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể PDF tại đây.

Nội dung sách Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể.

Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể

Qua lăng kính và ngòi bút của hai nhà báo Thụy Điển Sven Carlsson và Jonas Leijonhufvud, câu chuyện về quá trình hình thành và trỗi dậy đầy ngoạn mục để trở thành gã khổng lồ trong ngành dịch vụ cung cấp âm nhạc kĩ thuật số của Spotify được hiện ra sống động và kịch tính. Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể “hấp dẫn như kịch bản một bộ phim điện ảnh”, trong đó “ghi lại đầy đủ câu chuyện về cách công nghệ đã thay đổi âm nhạc và về những người đã biến giấc mơ đó thành hiện thực”.

Mùa thu năm 2005, Daniel Ek lang thang trên con phố Vasastan ở Stockholm, Thuỵ Điển. Anh đang có ý tưởng bí mật về loại hình công ty kiểu mới… Và rồi trong một quán kiểu Anh, Daniel Ek đã gặp cộng sự quan trọng của mình, Martin Lorentzon, một doanh nhân 36 tuổi đến từ Boras, cũng chính là người đã cùng Daniel Ek thắp lên ngọn lửa hiện thực hóa ý tưởng mới mẻ mà táo bạo này. Daniel bắt đầu phát triển ý tưởng về mạng ngang hàng và nội dung chia sẻ, còn Martin thì muốn biến ý tưởng đó thành hiện thực bằng hành động đầu tiên là đưa Tradedoubler lên sàn chứng khoán và bán cổ phiếu của mình. Kể từ đó họ bắt đầu hành trình đánh chiếm Thung lũng Silicon và ngành công nghệ âm nhạc. Hai người họ đã đánh cược tất cả cho ý tưởng tạo nên đế chế nhạc số online ngày nay, một cái gai trong mắt Apple.

Cuộc chiến công nghệ cách đây 10 năm chỉ giữa hai ông lớn Apple iPhone và Android, nhưng Spotify xuất hiện và đã ngay lập tức giành được chiến thắng. Xuất phát điểm là một công ty công nghệ bé nhỏ của Thuỵ Điển, nền tảng nghe nhạc Spotify đã tận dụng chính mối đe doạ từ việc vi phạm bản quyền, tải nhạc lậu để giành được vị trí dẫn đầu giới nhạc số và khiến cho các công ty âm nhạc lừng lẫy thế giới phải kí hợp đồng với mình.

Trải qua bao thăng trầm và biến động, Daniel Ek đã viết nên câu chuyện khởi nghiệp thành công và Spotify ngày nay với hơn 50 triệu bài hát, hơn một triệu podcast và phủ sóng hơn 90 quốc gia cùng lượng người sử dụng đạt 350 triệu vào năm 2021.

Có thể coi Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể là một cuốn hồi kí dài với nhiều câu chuyện đan xen suốt dọc chiều dài phát triển của Spotify.

Cuốn sách không chỉ mang đến câu chuyện khách quan về hành trình bước tới đỉnh vinh quang của một dự án khởi nghiệp mà mọi doanh nhân biết cảnh giác cũng như mọi gã khổng lồ ở Thung lũng Silicon đều phải sợ hãi khi đối đầu; mà còn đi sâu tìm hiểu quá trình mang tính đột phá của ngành công nghiệp âm nhạc và các nhân vật đằng sau cuộc thập tự chinh âm thanh toàn cầu của gã khổng lồ Thụy Điển.

Cuốn sách không chỉ kể về câu chuyện thành công của đơn vị đã giải quyết vấn nạn vi phạm bản quyền, biến đổi ngành công nghiệp âm nhạc và đưa hoạt động truyền phát trực tuyến trở thành chuẩn mực mới; mà còn mang đến câu chuyện về các cuộc chiến trực tuyến khốc liệt từ đó khắc họa rõ nét sự vươn lên bền bỉ của một doanh nghiệp truyền phát âm trực tuyến trong khi phải chống lại sự công kích từ nhiều phía.

Cuốn sách còn bao gồm cả những đoạn phỏng vấn, hội thoại chưa từng tiết lộ với những nhân vật nổi tiếng như: Mark Zuckerberg, Steve Jobs, Taylor Swift, Jay-Z, Sean Parker, Pony Ma Huateng và Jimmy Iovine về suy nghĩ của họ đối với Spotify.

Chính vì hàm chứa tính thời sự, tính xuyên suốt cùng lượng thông tin khổng lồ mà cuốn sách đã thu hút được sự quan tâm của độc giả cũng như của giới chuyên môn, nhờ đó cuốn sách đã được Netflix mua lại và chuẩn bị dựng thành phim. Bản quyền đã được bán cho hơn 10 quốc gia.

Giới thiệu về tác giả

Sven Carlsson là nhà báo hoạt động tại Stockholm. Anh hiện là phóng viên của Đài phát thanh Thụy Điển. Anh tốt nghiệp thạc sĩ tại Trường Báo chí Columbia (Columbia Jounalism School) và từng làm việc tại tờ Nhật báo Degens Industri và Svenska Dagbladet.

 Jonas Leijonhufvud là phóng viên kinh tế ở Thụy Điển từ năm 1998. Ông đã phỏng vấn Jeff Bezos trước khi bong bóng công nghệ vỡ và phỏng vấn nhà snags lập Martin Lorentzon khi Spotify mới ra mắt. Ông tốt ng hiệp hệ Cử nhân ngành Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Arizona (The University of Arizona) và hiện là phóng viên công nghệ tại Dagens Industri, tờ báo kinh doanh hàng đầu của Thụy Điển.

Review sách Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể.

Đang cập nhật…

Mua sách Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể bản quyền ở đâu.

Quyển sách Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể hiện được bán với giá 131.250đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể PDF

Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể Sven Carlsson PDF

Tải sách Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể ebook MOBI

Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể EPUB

Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể full

Spotify Và Những Chuyện Chưa Kể đọc online

Cập nhật lúc 8:13 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận