[Tải sách] Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y viết bởi Tác giả Hajime Nishio và được phát hành ngày 2022 bởi Nxb Thế giới.

Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 94.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hajime Nishio
Mã Sản phẩm: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y pdf.

Bạn có thể tải sách Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y PDF tại đây.

Nội dung sách Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y.

Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y
Khi nghe đến hai chữ “pháp y”, mọi người sẽ liên tưởng đến điều gì?Có lẽ nhiều người sẽ mường tượng tới những hình ảnh giống như trong các bộ phim nổi tiếng trên truyền hình, kể về những người chuyên giải phẫu thi thể của nạn nhân bị giết hại trong các vụ án và cùng với cảnh sát hình sự truy tìm chân tướng sự thật. Thế nhưng, trên thực tế, bác sĩ pháp y không truy tìm chân tướng các vụ án hình sự mà truy tìm “chân tướng cái chết”, hay nói các khác là đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “vì sao người này lại chết?”.Mọi người thường nghĩ pháp y là “một ngành chẳng có gì thú vị cả” và đôi khi còn hơi đáng sợ, bởi họ phải đối diện với những thi hài trong tình trạng “không được bình thường” ví dụ như người bị hại, tự sát hay chết trong cô độc… Họ không chữa trị bệnh tật như các bác sĩ lâm sàng, cũng không được bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân cảm ơn. Ngay cả trong giới y học, họ cũng tự xác định bản thân là những người đứng trong bóng tối. Dù vậy, việc tồn tại trong bóng tối cũng giúp họ nhìn ra được điều mà người khác không thấy được.Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành, Hajime Nishio đã thực hiện không ít các cuộc giải phẫu thi thể. Tác giả thường phải đối diện với rất nhiều sự đau đớn, khổ sở không nói nên lời của người đã và đang sống trong xã hội Nhật Bản. Thông qua Sự trung thực của xác chết, ông còn muốn truyền tải đến độc giả những “khác biệt” mà mình đã được chứng kiến từ những thi thể ấy.Mục lục:Mở đầuChương 1: Chết vì nghèo đóiChương 2: Chết trong cô độcChương 3: Chết vì tuổi giàChương 4: Sự khác biệt sau khi chếtChương 5: Trước bàn phẫu thuậtChương 6: Thi thể trong vụ án mạngChương 7: Thi thể hạnh phúcLời kết  

Review sách Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y.

Đang cập nhật…

Mua sách Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y hiện được bán với giá 94.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y PDF

Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y Tác giả Hajime Nishio PDF

Tải sách Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y ebook MOBI

Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y EPUB

Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y full

Sự Trung Thực Của Xác Chết – Ghi Chép Của Một Nhà Pháp Y đọc online

Cập nhật lúc 17:55 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment