[Tải sách] Tại Sao Em Ít Nói Thế? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tại Sao Em Ít Nói Thế? viết bởi Tác giả Huy Đức và được phát hành ngày 12/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Tại Sao Em Ít Nói Thế? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 82.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tại Sao Em Ít Nói Thế? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Huy Đức
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Tại Sao Em Ít Nói Thế? pdf.

Bạn có thể tải sách Tại Sao Em Ít Nói Thế? PDF tại đây.

Nội dung sách Tại Sao Em Ít Nói Thế?.

Tại Sao Em Ít Nói Thế?
Một người ít nói không có nghĩa là lạnh lùng thờ ơ với mọi thứ. Một người hoạt náo, vui vẻ, cười cả ngày, nói hàng giờ không có nghĩa là họ không cảm thấy cô đơn một mình.Ai cũng có những khoảng trống mà không ai chạm vào được, những câu chuyện không muốn kể cùng ai, những thẳm sâu trong lòng chỉ một mình mình hiểu. Bởi thế chẳng thể đánh giá ai qua bề ngoài, chẳng thể truy vấn ai bởi những cái họ thể hiện ra… có chăng điều chúng ta nên làm là lặng lẽ ở bên. Bởi những người ít nói lại là những người suy nghĩ nhiều. Những người luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ và bất cần, mới thực sự là người cần quan tâm và che chở.“Tại sao em ít nói thế?” Tại sao lại không mở lòng để thấy bớt cô đơn, trống vắng vào những thời khắc em thực sự muốn sẻ chia? Tại sao em không thể sống khéo hơn, trong khi mọi người đều có thể?À, bởi đó là em, bởi im lặng đâu phải là xa cách, bởi lắm khi em cũng muốn sẻ chia, muốn giao tiếp muốn khéo léo nói ra những điều như ai kia mà chẳng được. Bởi có nhiều người lầm tưởng ta làm mầu hay ta sang chảnh quá, rằng ta khinh người hay cố tỏ ra khác biệt. Ta im lặng… chẳng biết nói thêm điều gì. Đôi khi một đám đông chỉ khiến bạn rơi vào tận cùng của sự cô độc, càng gượng cười để hòa vào cuộc vui càng xé thêm những lỗ trống trong lòng. Xoay quanh những chia sẻ về: Cưa đổ một người hướng nội, khó hay dễ, Vượt qua cơn trở ngại mang tên nhút nhát, hay Chân dung một cô gái /chàng trai hướng nội giàu cảm xúc… bạn sẽ biết rõ điểm mạnh của mình và cần phát huy chúng như thế nào, điểm yếu ở đâu và cần hạn chế ra sao. Tại sao em ít nói thế được viết dưới góc nhìn tâm lý học với nhiều nghiên cứu và tham khảo sâu sắcNhững câu chuyện thật, những con người thật trong “Tại sao em ít nói thế?” sẽ giúp bạn hiểu hơn về chính mình, hiểu hơn về người ấy và có thể dũng cảm hơn khi đối mặt với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.Cuốn sách dành tặng những người muốn bước chân vào, chạm tới thế giới của những người đa cảm, đa sầu, của những người ít nói, hướng nội. Cũng dành tặng chính những người luôn một mình ấy để họ hiểu mình hơn, để họ bớt cô đơn hơn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Kỹ Năng Tồn Tại Và Thoát Hiểm PDF.

Review sách Tại Sao Em Ít Nói Thế?.

Đang cập nhật…

Mua sách Tại Sao Em Ít Nói Thế? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tại Sao Em Ít Nói Thế? hiện được bán với giá 82.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tại Sao Em Ít Nói Thế? PDF

Tại Sao Em Ít Nói Thế? Tác giả Huy Đức PDF

Tải sách Tại Sao Em Ít Nói Thế? ebook MOBI

Tại Sao Em Ít Nói Thế? EPUB

Tại Sao Em Ít Nói Thế? full

Tại Sao Em Ít Nói Thế? đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 7:05 pm

Cập nhật lúc 13:13 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận