[Tải sách] Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ viết bởi Tác giả OOPSY và được phát hành ngày 12/2017 bởi Nxb Thế giới.

Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: OOPSY
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ pdf.

Bạn có thể tải sách Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ PDF tại đây.

Nội dung sách Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ.

Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ
Trong kỉ nguyên số và thời đại thông tin, người không có khả năng ghi nhớ thì không có gì cả. Trí nhớ tốt vừa là nền tảng của tư duy tốt, vừa chính là trí thông minh. Lí trí tốt cũng tạo ra lí trí lành mạnh. Trong khi trí nhớ kém kiếm người ta thành một tâm hồn hỗn loạn. Cuốn sách Trở thành siêu nhân ghi nhớ sẽ giúp bạn tiếp thu mọi tri thức một cách dễ dàng nhất.Bạn đã sẵn sàng trở thành người có một tư duy vượt bậc chưa? Và bạn đã sẵn sàng sở hữu trí nhớ siêu nhân rồi chứ?Cuốn sách Trở thành siêu nhân ghi nhớ sẽ giúp cho bạn lần lượt rèn luyện và đạt đến trí nhớ siêu tốc bằng những bước chuyển biến từng nấc, từng nấc. Giống như bạn đi lên một chiếc cầu thang, cứ bước từng bước một chắc chắn, bạn sẽ ở trên đỉnh cao.Bằng cách nắm bắt những bí mật của trí nhớ, bạn sẽ không còn để lãng phí nguồn tài nguyên vô tận của mình;Bằng bước đầu tiên là CẢI sửa trí nhớ, tức là vài thao tác giúp cho trí nhớ phục hồi trở lại trạng thái lành mạnh;Bước thứ hai là BIẾN, tức là những cách làm thay đổi giới hạn trí nhớ của mình, đưa nó lên một nấc thang mới;Bước thứ ba là CHUYỂN, bạn đang nắm trong tay những công cụ để thực sự làm một cuộc cách mạng với trí nhớ, bằng cách thay đổi chính tư duy của mình, cũng chính là thay đổi cuộc đời mình;Bước thứ tư là HÓA, lên đến bước này tức là bạn đã thực sự sở hữu một trí nhớ lành mạnh, không những thế còn mở rộng giới hạn của trí nhớ, bạn còn sở hữu một tư duy thực sự tích cực, một lí trí dẻo dai vững mạnh, và giờ thì việc bạn cần làm là tiếp tục rèn luyện để nó không ngừng lớn lên;Khi bạn đã lên một tầng cao mới rồi, bạn sẽ không bao giờ muốn xuống nữa đâu. Giờ là lúc bạn có thể nhớ những gì muốn nhớ, và quên những gì muốn quên.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cố Gắng Đúng Cách Để Thành Công PDF.

Review sách Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ.

Đang cập nhật…

Mua sách Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ PDF

Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ Tác giả OOPSY PDF

Tải sách Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ ebook MOBI

Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ EPUB

Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ full

Trở Thành Siêu Nhân Ghi Nhớ đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 6:58 pm

Cập nhật lúc 13:04 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận