[Tải sách] Tại Sao Lí Thuyết Dây? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tại Sao Lí Thuyết Dây? viết bởi Tác giả Joseph Conlon và được phát hành ngày 06/03/2019 bởi Nxb Trẻ.

Tại Sao Lí Thuyết Dây? viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 112.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tại Sao Lí Thuyết Dây? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Joseph Conlon
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Người dịch: Trẩn Hoàng Nghiêm
Ngày phát hành 06/03/2019
Định dạng PDF

Download ebook Tại Sao Lí Thuyết Dây? pdf.

Bạn có thể tải sách Tại Sao Lí Thuyết Dây? PDF tại đây.

Nội dung sách Tại Sao Lí Thuyết Dây?.

Tại Sao Lí Thuyết Dây?
Lí thuyết dây là nỗi ám ảnh, là niềm cảm hứng và sự đam mê của rất nhiều nhà vật lí đương đại. Rất nhiều kì vọng đã được đặt vào nó. Người ta mong nó giúp giải quyết vấn đề năng lượng cao, người ta mong giải thích được lực mạnh, người ta mong nó vượt lên trên cả thuyết lượng tử hấp dẫn, lên trên cả Mô hình Chuẩn trong vật lý… Nói theo tác giả Oseph Conlon (Giáo sư vật lí lí thuyết tại trường Đại học Oxford – tác giả cuốn Tạo ra ánh sáng từ vũ trụ tối), lí thuyết dây chính là “con thú săn mồi ngồi trên đỉnh tháp của ‘chuỗi thực phẩm’ vật lí”. Một cuốn sách rất cần cho mọi giảng viên, giáo viên và sinh viên vật lí vì nó không chỉ giới thiệu về lí quyết dây mà còn cung cấp bức tranh tổng hợp về cảnh quan và hiện trạng của vật lí hiện đại. Không quá đào sâu vào chuyên môn (có rất ít công thức rắc rối trong cuốn sách), cuốn sách được viết với sự duyên dáng và hóm hỉnh. Bạn thậm chí sẽ hiểu ra cách các nhà vật lí co nén các chiều dư để tìm sự chứng minh. Bạn thậm chí hình dung được những thang độ cực lớn và cực bé. Bạn thậm chí thú vị trước các ẩn dụ, những khái niệm Latin như sub aeternitatis (dưới góc độ vĩnh hằng), lebensraum (không gian sinh tồn), götterdammerung (hoàng hôn của các vị thần), modus operandi (nguyên lí vận hành)…Không dừng ở lí thuyết dây, cuốn sách còn nêu ra những vấn đề hết sức con người trong ngành vật lí: cảnh quan bất vị nhân, vấn đề sùng bái cá nhân, các vấn đề lợi ích trong ngành vật lí Và ta thấy trong sách cả hình bóng của nhà vật lý người Việt Đàm Thanh Sơn…           Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cấu Trúc Các Cuộc Cách Mạng Khoa Học - Tủ Sách Tinh Hoa Tri Thức Thế Giới PDF.

Review sách Tại Sao Lí Thuyết Dây?.

Đang cập nhật…

Mua sách Tại Sao Lí Thuyết Dây? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tại Sao Lí Thuyết Dây? hiện được bán với giá 112.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tại Sao Lí Thuyết Dây? PDF

Tại Sao Lí Thuyết Dây? Tác giả Joseph Conlon PDF

Tải sách Tại Sao Lí Thuyết Dây? ebook MOBI

Tại Sao Lí Thuyết Dây? EPUB

Tại Sao Lí Thuyết Dây? full

Tại Sao Lí Thuyết Dây? đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 10:20 pm

Cập nhật lúc 21:26 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận