[Tải sách] Tâm Tình Với Đất Mẹ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tâm Tình Với Đất Mẹ viết bởi Tác giả Thích Nhất Hạnh và được phát hành ngày 16/07/2020 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Tâm Tình Với Đất Mẹ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 70.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tâm Tình Với Đất Mẹ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Thích Nhất Hạnh
Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Người dịch: Đông Phong
Ngày phát hành 16/07/2020
Định dạng PDF

Download ebook Tâm Tình Với Đất Mẹ pdf.

Bạn có thể tải sách Tâm Tình Với Đất Mẹ PDF tại đây.

Nội dung sách Tâm Tình Với Đất Mẹ.

Tâm Tình Với Đất Mẹ
Trong mỗi khoảnh khắc, Đất Mẹ hiện diện bên trên, bên dưới, xung quanh, thậm chí bên trong bản thân bạn. Đất Mẹ có mặt ở khắp mọi nơi. Có lẽ ta từng nghĩ rằng Địa Cầu chỉ là phần bên dưới chân chúng ta mà thôi. Nhưng thật ra, nước, các đại dương, bầu trời cũng như tất cả mọi thứ xung quanh chúng ta đều khởi phát từ Đất Mẹ. Chúng ta cũng thường quên mất rằng hành tinh chúng ta đang sinh sống đã hiến tặng những thành tố cấu tạo nên cơ thể của ta. Ta có nước trong da thịt, trong xương, tất cả những tế bào vi tế trong cơ thể mình đều bắt nguồn và đều là những thành phần của Đất Mẹ. Quả Địa Cầu không chỉ đơn thuần là môi trường mà chúng ta sinh sống. Chúng ta cũng chính là Đất Mẹ và Đất Mẹ luôn luôn có mặt trong chúng ta.Với tác phẩm Tâm tình với Đất Mẹ, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã mang đến một cái nhìn đặc biệt về môi trường và trách nhiệm của con người đối với trái đất. Với cái nhìn này Thiền sư đã cho ta thấy vũ trụ là một quần thể có mối liên hệ mật thiết với nhau mà ở đó Thiền sư gọi bằng những cái tên trìu mến là Mẹ Đất, Cha Trời và Dì Trăng.Tâm tình với Đất Mẹ là sự tổng hợp kỳ diệu giữa Phật học, khoa học, tôn giáo và triết học. Đây là một thông điệp đánh thức ta trở về tiếp xúc với Đất Mẹ, hành tinh xanh đẹp của chúng ta. Đất Mẹ là một nơi nương tựa vô cùng vững chãi cho tất cả chúng ta. Mỗi khi ta lao đao, lận đận, đánh mất mình trong quên lãng, buồn tủi, hận thù, cô đơn và tuyệt vọng, ta có thể trở về tiếp xúc, nương tựa nơi Đất Mẹ để lấy lại sự bình an, phục hồi niềm vui sống và đức tự tin trong ta. Đất Mẹ luôn bảo hộ, nâng đỡ và đón ta trở về.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ PDF

Review sách Tâm Tình Với Đất Mẹ.

Đang cập nhật…

Mua sách Tâm Tình Với Đất Mẹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Tình Với Đất Mẹ hiện được bán với giá 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Tình Với Đất Mẹ PDF

Tâm Tình Với Đất Mẹ Tác giả Thích Nhất Hạnh PDF

Tải sách Tâm Tình Với Đất Mẹ ebook MOBI

Tâm Tình Với Đất Mẹ EPUB

Tâm Tình Với Đất Mẹ full

Tâm Tình Với Đất Mẹ đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 2:40 am

Cập nhật lúc 4:53 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận