[Tải sách] Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ viết bởi Tác giả Park Seung Oh và được phát hành ngày 18/02/2020 bởi Nxb văn học.

Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Park Seung Oh
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Sun Tzô
Ngày phát hành 18/02/2020
Định dạng PDF

Download ebook Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ pdf.

Bạn có thể tải sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ PDF tại đây.

Nội dung sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ.

Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ
Cuốn sách tựa như một viên ngọc quý giữa rất nhiều sách vở viết về hướng nghiệp.Được giới trẻ Hàn Quốc và ngay cả các bậc phụ huynh tin tưởng và bầu chọn là cuốn sách gối đầu giường mà bất kì ai cũng nên đọc một lần trong đời trong năm 2015.Được chắp bút bởi hai nhà văn nổi tiếng giàu kinh nghiệm và vốn sống là Park Seung Oh và Kim Young Gwang. Hai người tuy khác nhau từ ngoại hình, tuổi tác đến con đường sự nghiệp, tài năng, mơ ước, nhưng đều có một điểm chung gắn kết đó là trước đây đều phải trải qua một quãng thời gian dài mông lung, không xác định được phương hướng cho mình. Đi qua qua quãng thời gian vất vả ấy, hai nhà văn đã thức tỉnh khỏi ước mơ giả, tìm được ước mơ thật sự của đời mình.“Vẫn ổn thôi, kể cả khi bạn không có ước mơ” như một lời nhắn nhủ tâm tình đến từ hai tác giả – những người thầy đã từng lạc đường đến các bạn trẻ còn đang mất phương hướng. Thay vì an ủi sáo rỗng, cuốn sách mang lại hy vọng và dũng khí cho những ai còn đang hoang mang chưa tìm ra được mục đích sống của mình. Cuốn sách giúp bạn đọc thoát khỏi nỗi ám ảnh phải ngay lập tức lựa chọn nghề nghiệp vì tương lai của bản thân, đồng thời bình tĩnh để quan sát thế giới cũng như nhìn lại chính mình. Từ đó, người đọc có thể tìm ra mục tiêu cho cuộc sống và phương pháp tối ưu để áp dụng mục tiêu ấy vào cuộc sống hiện tại. Mặt khác nó còn giúp lớp trẻ hiểu ra lý do ta phải học và sống một cách chủ động.Đây cũng sẽ là cuốn sách rất hữu ích cho các bậc cha mẹ và giáo viên tư vấn hướng nghiệp. Bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách này những đầu mối hữu ích để trả lời những câu hỏi ngắn ngủi nhưng chứa đựng biết bao âu lo của con em mình, những câu hỏi mà trước đây luôn khiến bạn bế tắc, không biết phải bắt đầu giải đáp từ đâu. Hy vọng rằng những bậc cha mẹ và giáo viên đang băn khoăn không biết làm sao để tiếp cận được con em mình, bây giờ có thể chân thành nắm chặt bàn tay các em và nói với các em rằng: “Không có ước mơ cũng chẳng sao, bây giờ các em đã quá tuyệt vời rồi”.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ PDF.

Review sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ.

Đang cập nhật…

Mua sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ PDF

Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ Tác giả Park Seung Oh PDF

Tải sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ ebook MOBI

Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ EPUB

Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ full

Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 2:39 am

Cập nhật lúc 4:53 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận