[Tải sách] Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống viết bởi Tác giả Orison Swett Marden và được phát hành ngày 16/07/2020 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Tận Hưởng Niềm Vui Sống viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 86.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Orison Swett Marden
Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Người dịch: Phạm Quốc Anh
Ngày phát hành 16/07/2020
Định dạng PDF

Download ebook Tận Hưởng Niềm Vui Sống pdf.

Bạn có thể tải sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF tại đây.

Nội dung sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống.

Tận Hưởng Niềm Vui Sống
Chúng ta sinh ra để sống hạnh phúc. Đó là động lực cơ bản nhất của mọi người. Từ ngày thơ bé, chúng ta luôn khao khát được chơi đùa, được vui vẻ đến suốt cuộc  đời. Nếu được hỏi ba điều ước lớn lao nhất trong cuộc sống này là gì, nhiều người sẽ mưu cầu sức khỏe, giàu có và hạnh phúc. Và nếu chỉ được chọn điều quan trọng nhất, phần đông hẳn sẽ mong muốn được hạnh phúc.Dẫu vậy, có mấy ai tìm được hạnh phúc đích thực của  đời mình. Hạnh phúc như cây kim nơi đáy bể, ta chẳng biết phải tìm nó nơi đâu, thậm chí cũng chẳng biết bắt đầu như thế nào, thế là ta biến việc kiếm tìm thành cuộc đi săn ráo riết. Nhưng hạnh phúc chẳng phải loài thú hoang để con người săn bắt. Chưa có ai bắt được hạnh phúc khi đuổi theo nó cùng trời cuối đất. Hạnh phúc không nằm trong cái ăn, cái mặc hay của cải, không là nỗi phấn khích hay niềm vui vẻ. Hạnh phúc cũng không đến từ sự thỏa mãn lòng ham muốn hay cảm giác sở hữu.Có thể bạn nghĩ rằng nhịp sống hàng ngày của mình chẳng có gì đặc biệt, lại nhàm chán và nhạt nhẽo. Nhưng chỉ vì cuộc đời không có màu hồng tựa như giấc mơ thời thanh xuân không có nghĩa rằng nó thật đáng thất vọng, mà nó có nghĩa là bạn chưa quen sống hạnh phúc và chưa biết cách trân trọng cuộc đời đang trôi.Có nhiều người sống cùng một hoàn cảnh giống bạn, nhưng họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Họ nhìn ra sự hài hước trong hoàn cảnh của mình, còn bạn chỉ toàn thấy phiền muộn. Họ tìm được những điều thú vị, còn bạn chẳng thấy thứ gì hay ho.Bạn có nghe thấy tiếng họ đang cười sảng khoái hay không?Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sức Mạnh Của Sự Quan Tâm PDF.

Review sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống hiện được bán với giá 86.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF

Tận Hưởng Niềm Vui Sống Tác giả Orison Swett Marden PDF

Tải sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống ebook MOBI

Tận Hưởng Niềm Vui Sống EPUB

Tận Hưởng Niềm Vui Sống full

Tận Hưởng Niềm Vui Sống đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 5:16 am

Cập nhật lúc 10:24 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận