[Tải sách] Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ viết bởi Tác giả Kato Toshinori và được phát hành ngày 2022 bởi Nxb Thế giới.

Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kato Toshinori
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ pdf.

Bạn có thể tải sách Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ PDF tại đây.

Nội dung sách Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ.

Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ
✓ Nếu bạn cho rằng “mình chưa đến tuổi phải luyện não”✓ Nếu bạn có khuynh hướng suy nghĩ tiêu cực, bi quan✓ Nếu thời học sinh bạn từng đạt thành tích xuất sắc, nhưng khi đi làm thì cứ mãi giậm chân tại chỗ✓ Nếu những phương pháp luyện não bạn từng thực hiện đều không mấy hiệu quảĐây chính là cuốn sách dành cho bạn.Cuốn sách này giới thiệu những “bài tập” hiệu quả dành cho não, dựa trên quan điểm: thay đổi não một cách tích cực để giúp chúng ta trở thành con người mình mong muốn. Có thể nói đây là phương pháp rèn luyện giúp bạn thiết kế não bộ theo phong cách của chính mình. Khi bạn thực hành tất cả các bài tập, chắc chắn não của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ đáng kinh ngạc.TÁC GIẢ:Kato Toshinori sinh năm 1961 tại Niigata, là bác sĩ, tiến sĩ Y khoa, người đại diện Công ty Nonogakko (Học viện Não bộ), giám đốc Phòng khám Kato Platinum Clinic. Từ năm 14 tuổi ông đã quyết chí theo học ngành y để tìm hiểu về “phương pháp luyện não”. Ông tốt nghiệp khoa Y Đại học Showa và tốt nghiệp cao học cùng trường. Năm 1991, tại Trung tâm Thần kinh v&agrave Tâm thần quốc gia (hiện là Trung tâm nghiên cứu Thần kinh và Tâm thần quốc gia, có tư cách pháp lý độc lập), ông khám phá ra nguyên lý NIRS đo quang học chức năng não bộ. Từ năm 1995, ông là nhà nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu MR, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Đại học Minnesota, Mỹ. Vận dụng những kinh nghiệm thực hành lâm sàng, ông đã phân tích hình ảnh não bộ của hơn 10.000 người, từ thai nhi cho đến cụ già trên 100 tuổi. Sau khi về nước, ông hoạt động như một chuyên gia về chẩn đoán hình ảnh não MRI, tham gia nghiên cứu về não tại Đại học Keio, Đại học Tokyo… Năm 2006, ông thành lập Công ty Nonogakko, tiến hành đánh giá về “tính cách riêng” của não bằng cách sử dụng các kỹ thuật như COE đo oxy não hay MRI.Các ấn phẩm gần đây của ông: Tăng cường sức mạnh não bộ bằng manga (Nxb Asa, năm 2015), Thói quen học tập tạo ra bộ não Đại học Tokyo (Viện nghiên cứu PHP, năm 2009), Rèn luyện não bộ chỉ với 1 cuốn sách này (Nxb Chichi, năm 2011), Não của người làm việc giỏi và não của người làm việc kém (Discover 21, năm 2010), Dọn sạch não (Nxb Jiyukokumin, năm 2019), Phương pháp rèn luyện vùng não cảm xúc (Nxb Subaru, năm 2021), Kiến thức cơ bản về não và tim (Nxb Asahi Shimbun, năm 2020).  

Tải thêm:   [Tải sách] Đừng Ngồi Chờ Chết Trong Gió Bão PDF.

Review sách Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ.

Đang cập nhật…

Mua sách Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ hiện được bán với giá 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ PDF

Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ Tác giả Kato Toshinori PDF

Tải sách Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ ebook MOBI

Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ EPUB

Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ full

Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:24 pm

Cập nhật lúc 23:28 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận