[Tải sách] Tạp Âm Trắng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tạp Âm Trắng viết bởi Tác giả Don Delillo và được phát hành ngày 11/2017 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Tạp Âm Trắng viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 113.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tạp Âm Trắng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Don Delillo
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Người dịch: Phạm Viêm Phương
Ngày phát hành 11/2017
Định dạng PDF

Download ebook Tạp Âm Trắng pdf.

Bạn có thể tải sách Tạp Âm Trắng PDF tại đây.

Nội dung sách Tạp Âm Trắng.

Tạp Âm Trắng
Câu chuyện trong Tạp âm trắng xoay quanh nhân vật chính là Jack Gladney, giảng viên đại học vùng Trung Tây Hoa Kỳ, sống một cuộc đời tưởng như an bình, nhưng rồi mọi chuyện bị xáo trộn hoàn toàn khi một tai họa ập tới – một đám mây hóa chất độc hại chết người rò rỉ từ một nhà máy. Đám mây hóa chất đó đè nặng lên cuộc sống của tất cả các nhân vật chính – đây chính là “tạp âm trắng”, biểu tượng cho sự xâm chiếm tràn lan của phương tiện truyền thông đại chúng và sự thống trị của chủ nghĩa tiêu thụ trong thế giới ngày nay. Cuốn sách là sự phân tích sắc bén và phán xét mạnh mẽ về cuộc sống của người Mỹ hiện đại, một trong những mặt trái không thể xem nhẹ của xã hội tư bản chủ nghĩa.Tạp âm trắng (White noise) trong nhan đề sách muốn nói đến “nhiễu âm” của tivi, theo nghĩa bóng, tức là các đoạn quảng cáo hàng tiêu dùng và thực phẩm đầy rẫy trên các kênh truyền hình, tạo nên nỗi ám ảnh về tiêu thụ mà các nhân vật của cuốn tiểu thuyết thường hay nhắc tới. Tuy nhiên, bên cạnh đó, “tạp âm trắng” cũng là một ẩn dụ về cái chết và nỗi ám ảnh bởi cái chết, tiêu biểu là ở nhân vật chính, giáo sư đại học Jack Gladney và Babbette, bà vợ thứ tư của ông này.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bởi Sài Gòn Nhiều Nắng PDF.

Review sách Tạp Âm Trắng.

Đang cập nhật…

Mua sách Tạp Âm Trắng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tạp Âm Trắng hiện được bán với giá 113.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tạp Âm Trắng PDF

Tạp Âm Trắng Tác giả Don Delillo PDF

Tải sách Tạp Âm Trắng ebook MOBI

Tạp Âm Trắng EPUB

Tạp Âm Trắng full

Tạp Âm Trắng đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 4:12 am

Cập nhật lúc 8:26 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận