[Tải sách] TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu viết bởi Tác giả Hannah Fry và được phát hành ngày 06/06/2017 bởi Nxb Lao động.

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hannah Fry
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Bùi Thu Hà
Ngày phát hành 06/06/2017
Định dạng PDF

Download ebook TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu pdf.

Bạn có thể tải sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF tại đây.

Nội dung sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu.

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu
Mục đích của cuốn sách này không phải là để thay thế những nguồn tư liệu xuất sắc vốn có về khoa học kết giao của con người. Nó cũng không đủ miêu tả những nỗi đe dọa vô hình, những say mê đến ám ảnh hay nỗi tuyệt vọng cùng cực mà tình yêu có thể mang lại. Nếu đó là những gì bạn mong chờ, có lẽ đơn giản là bạn nên tìm về với những bức họa, bài thơ, công trình điêu khắc và những bài ca đã được sáng tạo nên trong hơn 5000 năm qua.Nếu bạn nghĩ tình yêu và toán học vốn dĩ chẳng liên quan tới nhau cũng không sao. Cảm xúc của con người, không như những phương trình toán học, không thể có quy tắc hay được dạy dỗ, và những rộn ràng tinh tế của sự lãng mạn không hề dễ định nghĩa. Nhưng điều đó không có nghĩa toán học không thể đóng góp gì vào góc nhìn về tình yêu. Bởi vì rốt cuộc, toán học là ngành nghiên cứu về các mô hình, dạng thức, khám phá mọi vấn đề từ quy luật của vũ trụ đến hoạt động của các hạt hạ phân tử. Và thành thực mà xem xét thì trong số đó, không có gì là có quy tắc, trật tự hay dễ dàng dự đoán.May mắn thay, như hầu hết mọi vấn đề của cuộc sống, tình yêu cũng có vô vàn các dạng mô hình: từ số lượng người yêu trong suốt cuộc đời đến cách chúng ta lựa chọn đối tượng để nhắn tin trên một trang web hẹn hò. Toán học sẽ mang lại rất nhiều hiểu biết mới về chuyện hẹn hò.Trong “Thuật toán của tình yêu”, Hannah Fry đưa người đọc vào một hành trình kỳ thú để cùng đi tìm định nghĩa của tình yêu, và đưa toán học vào cả trong những câu hỏi phức tạp của thuộc về cảm xúc. Từ việc ước đoán chiến lược cho hẹn hò đến tìm kiếm chuẩn mực của cái đẹp, Hannah Fry đã chứng minh rằng toán học cũng hữu dụng trong việc vượt qua sự phức tạp, đôi khi là thất bại, lắm lúc lại điên cuồng, hầu hết là thú vị và luôn luôn bí ẩn của tình yêu bằng một giọng văn hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc.Cuốn sách dành cho những kẻ đang yêu, sẽ yêu và đang tìm kiếm tình yêu.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Người Thân Yêu Của Trái Tim Tôi PDF.

Review sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu Tác giả Hannah Fry PDF

Tải sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu ebook MOBI

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu EPUB

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu full

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:13 pm

Cập nhật lúc 12:58 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận