[Tải sách] Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình viết bởi Tác giả Thạch Lam và được phát hành ngày 2011 bởi Nxb văn học.

Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Thạch Lam
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2011
Định dạng PDF

Download ebook Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình pdf.

Bạn có thể tải sách Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình PDF tại đây.

Nội dung sách Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình.

Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình
Thạch Lam, tên thật là Nguyễn Tường Vinh, bắt đầu hoạt động vǎn học từ 1936, là thành viên của Tự lực vǎn đoàn. Trong quãng đời vǎn chưa đầy mười nǎm, Thạch Lam đã cho xuất bản ba tập truyện ngắn: Gió lạnh đầu mùa (1937), Nắng trong vườn (1938), Sợi tóc (1942); một tiểu thuyết: Ngày mới (1939); một tập ký: Hà Nội 36 phố phường (1943); và một tập tuyển luyện: Theo dòng (1941). Nhân vật trong các tác phẩm của Thạch Lam đều có cảnh ngộ, có tâm trạng và tính cách điển hình. Ngòi bút Thạch Lam tinh tế và trân trọng biết bao trước số phận người phụ nữ và trẻ em, nếu không thuộc lớp dưới đáy thì cũng là người ở cảnh bần hàn, hoặc đang rơi vào cảnh bần hàn, như trong Cô hàng xén, Hai đứa trẻ, Tối ba mươi. Bên cạnh thế giới phụ nữ và trẻ em, còn phải kể đến những ông chủ gia đình – những ông bố là đồ nho thất thế, lạc lõng, không vui với thời cuộc, sống vào sự tần tảo của vợ con, không dám quyết bất cứ điều gì, suốt ngày ngồi bên cái ống điếu, ra dáng nghĩ ngợi, nhưng thật ra là không nghĩ gì… (Cô hàng xén, Hai lần chết, Ngày mới).Thạch Lam có lối vǎn nhuần nhị, tinh tế, gọn và gợi được thật là rành rõ những trạng trái của sinh hoạt, xúc cảm và tâm hồn; chữ dùng không to tát, cấu trúc không gấp gáp, vội vàng, chỉ cần đủ cho phô diễm và ôm sát những cảnh ngộ hoặc tâm trạng cần phô diễn.Trân trọng những đóng góp của nhà vǎn Thạch Lam vào nền vǎn học Việt Nam, Nhà xuất bản Vǎn học cho ra mắt bạn đọc Tuyển tập Thạch Lam.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Gái Già Xì Tin ( 2014) PDF.

Review sách Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình.

Đang cập nhật…

Mua sách Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình hiện được bán với giá 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình PDF

Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình Tác giả Thạch Lam PDF

Tải sách Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình ebook MOBI

Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình EPUB

Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình full

Thạch Lam – Tác Phẩm & Lời Bình đọc online

Ngày xuất bản: March 10, 2022 @ 1:58 am

Cập nhật lúc 14:34 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận