[Tải sách] Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở viết bởi Tác giả Cẩm Tú và được phát hành ngày 03/2006 bởi Nxb Từ điển Bách khoa.

Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Cẩm Tú
Nhà phát hành: Nxb Từ điển Bách khoa
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2006
Định dạng PDF

Download ebook Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở pdf.

Bạn có thể tải sách Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở PDF tại đây.

Nội dung sách Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở.

Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở
Dường như mỗi sáng sớm chúng ta đều thức dậy và đi làm. Chúng ta đều cả ngày ở công ty, thậm chí rất nhiều người ở cả đêm, ở đó chúng ta có thể gặp bạn bè, gặp rất nhiều người mình yêu thích, ở đó có lúc chíng ta có thể cười thoải mái, cũng có lúc âm thầm buồn bã. Trogn công việc, chúng ta đã phát hiện ra giá trị của mình, nhưng cũng thường cảm thấy hoang mang; chúng ta đã từng vấp ngã nhưng cũng sẽ đứng dậy, ở đó chúng ta không ngừng học tập, không ngừng trưởng thành và phát triển. Đó chính là nơi làm việc hiện nay của chúng ta, tương lai vẫn như vậy. Thời gian là một thứ mà chúng ta không thể điều khiển được. Đôi lúc chúng nhẹ nhàng lướt qua mà chúng ta đều mơ mơ hồ hồ, không biết quý trọng, lãng phí thời gian, cuối cùng chẳng làm được việc gì. Do đó, nếu muốn cho cuộc sồng thiết thực hơn thì phải luôn luôn giữ tỉnh táo, dù trong công việc, hay khi vui chơi cũng phải luôn giữ tâm hồn thẳng thắn, vô tư, chân thực. Một số người chê công việc của mình tầm thường, cho rằng công việc đó trái ngược với tính cách của mình, thậm chí làm mất nhân sinh quan. Bạn muốn cuộc sống đầy đủ không? Những người sống như vậy nói: ở trên đỉnh núi thì tốt hơn. Bạn muốn sống gần ánh sáng chứ? Họ sẽ trả lời, trở về rừng rậm thôi. Nếu bạn muốn tìm hoà bình, họ có thể nói với bạn hãy đến sa mạc mà tìm. Nhưng trên đỉnh núi cao không có ai kích thích linh cảm của bạn; trong rừng rậm, không ai chỉ cho bạn lối ra; trên sa mạc mênh mông, không ai tìm cho bạn phương hướng. Môi trường không thể chứng minh sự tồn tại của tinh thần – nhưng cũng không thể chứng minh nó không tồn tại. Sống trên đỉnh cao không quen giao lưu với người khác, khó có thể lên tới đỉnh cao hơn, dù ngay trong phòng hội nghị cũng sẽ không làm được như vậy. Con người không chỉ dễ dàng mất đi tâm hồn trên hoang đảo, mà trong thành phố sầm uất nhộn nhịp cũng dễ mất đi tâm hồn. Tâm hồn là do lựa chọn hàng ngày quyết định, chứ không phải vì thời gian, nơi chốn, địa điểm đưa ra những lựa chọn này. Thông thường chúng ta không mang con người thật của chúng ta tới văn phòng, mà thường cất giữ những gì chân thực, sâu sắc nhất ở nhà. Như vậy, chúng ta sẽ đôi lúc ở trong trạng thái khác hẳn với thế giới tinh thần của mình, làm cho cuộc sống của chúng ta trôi qua một cách mơ màng. Ban ngày không muốn suy nghĩ, lười tìm tòi, nói chi tới buổi tối, cuối tuần hay ngày nghỉ. …. Cuốn Thánh Kinh Văn Phòng cung cấp cho bạn 200 câu châm ngôn quý báu từ đó, bạn đọc sẽ áp dụng để đạt được hiệu quả nhất trong công việc, không phí phạm thời gian, nhưng vẫn giữ được tinh thần thoải mái.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Rắc Rối Tình Ơi PDF.

Review sách Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở.

Đang cập nhật…

Mua sách Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở hiện được bán với giá 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở PDF

Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở Tác giả Cẩm Tú PDF

Tải sách Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở ebook MOBI

Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở EPUB

Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở full

Thánh Kinh Văn Phòng – Phát Huy Trí Tuệ, Khả Năng Nơi Công Sở đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 4:20 am

Cập nhật lúc 23:33 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận