[Tải sách] Thắp Sáng Chính Mình PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thắp Sáng Chính Mình viết bởi Tác giả Jolene Hart và được phát hành ngày 06/2021 bởi Nxb Thế giới.

Thắp Sáng Chính Mình viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 152.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thắp Sáng Chính Mình PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jolene Hart
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Đinh Thúy Hà
Ngày phát hành 06/2021
Định dạng PDF

Download ebook Thắp Sáng Chính Mình pdf.

Bạn có thể tải sách Thắp Sáng Chính Mình PDF tại đây.

Nội dung sách Thắp Sáng Chính Mình.

Thắp Sáng Chính Mình
“Thắp sáng chính mình” là cuốn sách được chắp bút bởi biên tập viên chuyên mục làm đẹp và huấn luyện viên dinh dưỡng Jolene Hart, người đã dành cả sự nghiệp của mình để cố gắng xác định xem chính xác thì điều gì tạo nên sự rạng rõ và cuốn hút ở một cá nhân. Hầu như tất cả chúng ta đều quen biết một ai đó có khả năng tỏa sáng từ bên trong, người khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu với sự hiện diện của họ, người làm chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm và bình tĩnh với cảm giác “tôi cũng sẽ đạt được trạng thái như cô ấy/anh ấy”. Điều gì làm nên vẻ đẹp phi thường này? Không phải một khuôn mặt hài hòa hoặc một thân hình đồng hồ cát chuẩn mực – đây chỉ là hai trong số nhiều yếu tố để định nghĩa về “vẻ đẹp” và rõ ràng là chúng còn xa mới chạm tới bản chất cốt lõi. Tác giả cho rằng “vẻ đẹp” mà chúng ta đang muốn nói tới ở đây có nền tảng là nguồn năng lượng cá nhân. Nguồn năng lượng cá nhân chính là bản thân bạn – nó cất tiếng giới thiệu về bạn ngay cả khi bạn còn chưa kịp lên tiếng. Nguồn năng lượng bồi đắp tính lạc quan, thành công và niềm vui; phản ánh vẻ đẹp và sức sống, hỗ trợ cho sức khỏe thể chất và nói chung là giúp bạn vượt qua nhiều thử thách đa dạng của cuộc sốngNếu bạn thực sự quan tâm tới nguồn năng lượng của cá nhân mình, mong muốn xây dựng nên một lối sống hạnh phúc, lành mạnh thoát khỏi cảm giác lạc lối trong trong cuộc sống đang đầy bóng tối, thì “Thắp sáng chính mình” là cuốn sách dành cho bạn. Jolene Hart không chỉ chia sẻ những phát hiện, nghiên cứu của cô về nguồn năng lượng của mỗi cá nhân, cách phân loại và tìm ra năng lượng mỗi người mà còn hé lộ những trải nghiệm và câu chuyện đi tìm năng lượng của chính mình. Cuốn sách là tấm bản đồ mở lối cho người đọc tìm thấy sự tương quan giữa cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với nguồn năng lượng sống của mình, với lộ trình chi tiết và sáng tạo: mỗi thời điểm trong ngày ta lại có thể khơi gợi năng lượng tích cực từ những nguồn khác nhau.Khi bạn nhận thấy mình bắt đầu thường xuyên kết hợp các ý tưởng trong cuốn sách này, bạn có thể thu về thành quả hiển hiện thông qua diện mạo, một sự bùng nổ của óc sáng tạo, cảm giác khỏe mạnh và minh mẫn, cảm giác tươi mới sau khi bước qua một thời kỳ khó khăn. Mà các tiềm năng không chỉ dừng lại ở đó. Sự biến đổi năng lượng có thể diễn ra trong suốt hành trình cuộc đời bạn, cho phép bạn theo đuổi những giấc mơ lớn lao và tìm thấy con đường để chạm tới những mục tiêu cao cả hơn.  

Tải thêm:   [Tải sách] Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF.

Review sách Thắp Sáng Chính Mình.

Đang cập nhật…

Mua sách Thắp Sáng Chính Mình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thắp Sáng Chính Mình hiện được bán với giá 152.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thắp Sáng Chính Mình PDF

Thắp Sáng Chính Mình Tác giả Jolene Hart PDF

Tải sách Thắp Sáng Chính Mình ebook MOBI

Thắp Sáng Chính Mình EPUB

Thắp Sáng Chính Mình full

Thắp Sáng Chính Mình đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 3:01 am

Cập nhật lúc 5:53 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận