[Tải sách] Thấu Hiểu Hệ Thống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thấu Hiểu Hệ Thống viết bởi Tác giả Donella H. Meadows và được phát hành ngày 07/20182018-09/11 23:02:252018-09/08 23:02:202018-09/08 22:55:33 bởi Nxb Thế giới.

Thấu Hiểu Hệ Thống viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 119.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thấu Hiểu Hệ Thống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Donella H. Meadows
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Hoàng Thảo
Ngày phát hành 07/20182018-09/11 23:02:252018-09/08 23:02:202018-09/08 22:55:33
Định dạng PDF

Download ebook Thấu Hiểu Hệ Thống pdf.

Bạn có thể tải sách Thấu Hiểu Hệ Thống PDF tại đây.

Nội dung sách Thấu Hiểu Hệ Thống.

Thấu Hiểu Hệ Thống
“Một đội bóng đá là hệ thống gồm các thành phần: cầu thủ, huấn luyện viên, sân bóng và quả bóng. Liên kết giữa chúng là luật chơi, chiến lược của huấn luyện viên, giao tiếp giữa các cầu thủ và những định luật vật lý chi phối chuyển động của quả bóng và cầu thủ. Mục đích của đội bóng là thắng cuộc, hoặc giải trí, rèn thể lực, hoặc kiếm cả triệu đô-la, hoặc tất cả những mục đích trên.” – Donella MeadowsBạn luôn ở trong hoặc tương tác một hoặc nhiều hệ thống. Hệ thống có thể là gia đình bạn, có thể là đội bóng bạn đang cùng chơi, có thể là lớp học bạn đang tham gia hay doanh nghiệp bạn đang làm việc, thậm chí đơn giản chỉ là cái xe bạn đang ngồi để đi từ nơi này đến nơi khác. Rõ ràng, nếu bạn thấu hiểu hệ thống hoạt động như thế nào, bạn sẽ có một lợi thế vô cùng lớn so với những người khác. Bạn có thể sẽ trở thành chuyên gia về hệ thống đó. Bạn sẽ được nhiều người tìm đến hỏi hoặc cao hơn là yêu cầu cố vấn, tư vấn về nó. Bạn cũng có thể thiết kế ra những hệ thống mới như Amazon, Uber thay thế cho những hệ thống cũ hoạt động không hiệu quả. Bạn cũng thấy rõ số lượng các chuyên gia thấu hiểu hệ thống vận hành ra sao hiếm hoi như sao mọc vào sáng sớm. Điều này chứng minh rằng thấu hiểu cách hệ thống vận hành không hề đơn giản. Nếu bạn tìm trên thế giới, lượng sách về cách các hệ thống vận hành vô cùng ít ỏi so với các chủ đề khác.Bạn đang đọc những dòng này có nghĩa là bạn là người thực sự may mắn có cơ hội thấu hiểu sâu sắc về CÁCH MÀ THẾ GIỚI ĐANG VẬN HÀNH VÀ THAY ĐỔI mỗi ngày.Trong Thấu Hiểu Hệ Thống:◆◆ Bạn sẽ hiểu cách thị trường chứng khoán hoạt động và kiếm được hàng nghìn tỷ từ nó.◆◆ Bạn sẽ hiểu được cách các bộ phận trong doanh nghiệp hoạt động ra sao, thị trường và nền kinh tế và trở thành một CEO của tập đoàn hùng mạnh.◆◆ Bạn sẽ hiểu được cách học sinh, giáo viên và các lớp các trường hoạt động ra sao và trở thành bộ trưởng Bộ Giáo dục.Tôi không rõ bạn sẽ trở thành ai.Nhưng tôi tin việc thấu hiểu cuốn sách vô cùng hiếm hoi về hệ thống này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong mọi mặt cuộc sống. Bạn sẽ bớt đổ lỗi cho những nguyên nhân (thực ra không hề tác động lớn) mà bắt đầu có cái nhìn tổng thể rõ ràng hơn về chính hệ thống, nhìn sâu vào bên trong nó, nhìn từ bên trong nó, nhìn rõ chức năng của nó, tương tác giữa các bộ phận để rồi dũng cảm quyết đoán tìm ra giải pháp THIẾT KẾ LẠI hệ thống.Biết đâu bạn lại hiểu được chính mình hơn.Biết đâu bạn lại hiểu được thế giới quanh mình hơn.Biết đâu bạn lại thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.Cơ hội luôn tồn tại. Các hệ thống đang chờ bạn THIẾT KẾ LẠI.Mọi người đang khao khát điều đó.Tôi tin bạn làm được.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Chúng Ta Quyết Định Như Thế Nào? PDF.

Review sách Thấu Hiểu Hệ Thống.

Đang cập nhật…

Mua sách Thấu Hiểu Hệ Thống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thấu Hiểu Hệ Thống hiện được bán với giá 119.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thấu Hiểu Hệ Thống PDF

Thấu Hiểu Hệ Thống Tác giả Donella H. Meadows PDF

Tải sách Thấu Hiểu Hệ Thống ebook MOBI

Thấu Hiểu Hệ Thống EPUB

Thấu Hiểu Hệ Thống full

Thấu Hiểu Hệ Thống đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:44 pm

Cập nhật lúc 1:03 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận