[Tải sách] The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu viết bởi Tác giả Janet Mills và được phát hành ngày 19/02/2019 bởi Nxb Thế giới.

The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Janet Mills
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Dạ Ly
Ngày phát hành 19/02/2019
Định dạng PDF

Download ebook The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu pdf.

Bạn có thể tải sách The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu PDF tại đây.

Nội dung sách The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu.

The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu
1.2 triệu bản tin đã được bánĐược dịch ra hang chục ngôn ngữ trên thế giớiLuôn nằm trong top sách bán chạy nhất do Thời báo Los Angeles và Nhật báo lớn nhất nước Mỹ USA Today bình chọn.Có một nhà hiền triết đã nói rằng: “Mọi cảm xúc trên đời này thực ra chỉ bắt nguồn từ TÌNH YÊU hoặc NỖI SỢ HÃI”. Và con người thường chỉ chọn làm việc dễ dàng hơn: Là chấp nhận tình yêu, và phủ nhận những nỗi sợ bên trong mình.Nỗi sợ hãi bản thân không được như kì vọng của người khác khiến chúng ta sống theo một bản thể không phải là mình.Nỗi sợ hãi bản thân thua kém những người xung quanh khiến chúng ta vùi đầu vào làm việc mà không có lấy một phút ngơi nghỉ.Nỗi sợ hãi bản thân không thể đối mặt với những sự đau buồn khiến chúng ta quên mất rằng mình đang sống.Và cuối cùng, chúng ta cứ luẩn quẩn mãi trong hành trình trốn chạy nỗi sợ hãi.Nếu bạn thấy bản thân mình cũng đang như vậy và khao khát được thay đổi, THE MASTERY OF LOVE – BẬC THẦY CỦA TÌNH YÊU chính là cuốn sách dành cho bạn.Từ những thành công vang dội của “BỐN THỎA ƯỚC”, tác giả Don Miguel Ruiz sẽ làm sáng tỏ những niềm tin và giả định dựa trên nỗi sợ làm suy yếu tình yêu và dẫn đến những khổ đau trong các mối quan hệ.Bằng việc sử dụng những câu chuyện giản dị mà sâu sắc trong đời sống để đưa ra thông điệp của mình, Ruiz chỉ cho chúng ta cách chữa lành vết thương cảm xúc, lấy lại tự do và những niềm vui chúng ta vốn có. Lật mở từng trang sách, đi qua từng câu chuyện trong BẬC THẦY CỦA TÌNH YÊU, bạn sẽ hiểu ra rằng:Tại sao “hình ảnh của sự hoàn hảo” lại dẫn đến việc chúng ta tự phủ nhận chính mình?Tại sao chúng ta luôn cố gắng săn lùng tình yêu ở người khác và quên mất hạt mầm yêu thương trong chính trái tim mình?Làm thế nào để có thể chấp nhận và tha thứ cho bản thân và những người xung quanh?Hy vọng rằng khi gấp lại cuốn sách này, ai cũng đều có thể hiểu rằng: “Hạnh phúc chỉ có thể đến từ nội tâm an tĩnh, tươi đẹp và đó là kết quả của tình yêu bạn dành cho chính mình và người khác”. Khi bạn đã thực sự chiêm nghiệm được bài học ấy, bạn sẽ không còn muốn ngoảnh mặt hay chạy trốn trước bất kỳ nỗi sợ hãi nào. Bởi bạn biết và tin rằng: Tình yêu và lòng trắc ẩn trong bạn sẽ luôn chiến thắng.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thiết Kế Sự Nghiệp Tương Lai PDF

Review sách The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu hiện được bán với giá 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu PDF

The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu Tác giả Janet Mills PDF

Tải sách The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu ebook MOBI

The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu EPUB

The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu full

The Mastery Of Love – Bậc Thầy Của Tình Yêu đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 12:07 pm

Cập nhật lúc 4:19 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận