[Tải sách] Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta viết bởi Tác giả Dr Robert A Emmons và được phát hành ngày 01/04/2019 bởi Nxb Thế giới.

Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Dr Robert A Emmons
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Cỏ Mùa Thu
Ngày phát hành 01/04/2019
Định dạng PDF

Download ebook Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta pdf.

Bạn có thể tải sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta PDF tại đây.

Nội dung sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta.

Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta
Gieo lòng biết ơn vào trái tim mình, âu cũng là trồng một cây bồ đề trong tâm.Khi chúng ta còn trẻ, mấy ai thấu được những triết lý nhân sinh và trân trọng những điều ngay bên mình. Khi ấy, chúng ta muốn thể hiện, muốn dùng tất cả những gì gọi là lợi thế để phô ra bản lĩnh mà không mảy may hỏi rằng sự ủng hộ chúng ta bắt nguồn từ nơi đâu.Đến một ngày, rồi sự ngông cuồng của tuổi trẻ sẽ qua đi. Chúng ta bắt đầu nhận ra rằng: mọi sự vật, sự việc trên đời đều có lý do của nó. Và chúng ta cảm thấy lòng biết ơn nảy nở trong mình.Tâm và vũ trụ vận hành theo quy luật đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu. Cả hai là sự cộng hưởng của nhau. Nếu ta có một trái tim hoan hỉ biết ơn, thì đời sẽ đáp lại ta sự bình an, thanh tịnh.Những trang sách nhỏ trong “Biết ơn đời, đời sẽ thương ta” giúp ta hiểu:- Cảm tạ những điều đã, đang và sẽ đến với mình sẽ mang lại cho ta một cuộc sống an lành.- Trao cho người bên cạnh sự ấm áp, nói lời cảm ơn với những người đã đi qua đời ta, mỉm cười với một bông hoa dại bên vệ đường… Ấy chính là lòng biết ơn.- Sự trân trọng những điều đang có luôn là nguồn cội của mọi sự đẹp đẽ trên đời này. Tấm lòng thiện lương chưa bao giờ là điều xưa cũ.Cái đẹp của cuộc sống không nằm ở khi hoa nở, vì thế nỗi buồn cũng không phải lúc hoa tàn. Vẻ đẹp cuộc sống nằm ở sự chảy trôi và thái độ hàm ơn với những điều xảy ra trong giây phút hiện tại. Tiếc thương một bông hoa rụng chẳng có gì sai, nhưng vẻ đẹp của bông hoa khởi lên từ khi nó chỉ là một mầm nụ, cho tới tận lúc đã tàn, tan vào trong lòng đất. Hãy biết ơn điều đó.Sinh mệnh là thứ đáng giá vô cùng trong vũ trụ rộng lớn bao la này. Ngay khi còn nhận thức được sự tồn tại của bản thân trên cõi đời, hãy sống sao cho thật vui vẻ, thật hạnh phúc; cảm tạ từng nhịp thở, từng điều nhỏ bé nhất. Bởi vì, Biết ơn đời, đời sẽ thương ta.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nhật Ký Vô Lo PDF.

Review sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta.

Đang cập nhật…

Mua sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta bản quyền ở đâu.

Quyển sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta PDF

Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta Tác giả Dr Robert A Emmons PDF

Tải sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta ebook MOBI

Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta EPUB

Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta full

Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 10:01 am

Cập nhật lúc 4:10 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận