[Tải sách] Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? viết bởi và được phát hành ngày 11/2012 bởi Nxb Thông tin & truyền thông.

Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 21.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: Nxb Thông tin & truyền thông
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 11/2012
Định dạng PDF

Download ebook Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? pdf.

Bạn có thể tải sách Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? PDF tại đây.

Nội dung sách Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em?.

Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em?
Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? (Những Bức Thư Đoạt Giải Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế UPU Lần Thứ 41)Thế vận hội (Olympic Games) là cuộc tranh tài trong nhiều môn thể thao giữa các quốc gia trên toàn thế giới; một đại hội thể thao mang ý nghĩa biểu trưng cho tinh thần đoàn kết và hòa bình của toàn nhân loại. Với chủ đề “Hãy viết thư cho một vận động viên hoặc một nhân vật thể thao mà em ngưỡng mộ để nói Thế vận hội (Olympic Games) có ý nghĩa gì đối với mình”, Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 41 do Liên minh Bưu chính Thế giới phát động đã thu hút hàng triệu các em học sinh Việt Nam và trên toàn thế giới tham gia. Cuộc thi đã tạo nên một làn sóng truyền thông mạnh mẽ, nêu cao tinh thần Olympic, chung tay xây dựng thế giới hòa bình.Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông và Ban Tổ chức Cuộc thi, với mong muốn nhân rộng kết quả và ý nghĩa lớn lao của Cuộc thi, Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông xin trân trọng giới thiệu đến Quí đơn vị cuốn sách “Thể thao mang lại điều gì cho em?” Nội dung cuốn sách bao gồm các bài giải Vàng, Bạc, Đồng quốc tế và 39 bài đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích quốc gia. Dưới ngòi bút hồn nhiên, thông minh, sáng tạo và không kém phần sâu sắc, mỗi bức thư của các em đã truyền đi những thông điệp về Thế vận hội Olympic, về cuộc sống như: Điều quan trọng nhất trong các kỳ thế vận hội Olympic không phải là giành chiến thắng mà là chiến đấu hết mình; Điều quan trọng nhất trong cuộc sống không phải là sự thắng lợi mà là sự cố gắng nỗ lực… Đây chính là những thông điệp hay nhất, chân thực nhất về nghị lực, tình hữu nghị, chống kỳ thị, phân biệt chủng tộc, sự vượt lên số phận,… giúp chúng ta hiểu thêm về thế giới nội tâm, tình cảm của các em trong cuộc sống hiện tại.Cuốn sách không chỉ giáo dục các em về nhân cách, trí tuệ, tinh thần đoàn kết, hòa bình và lòng nhân ái mà còn là tài liệu quí giúp các em trau dồi khả năng cảm thụ văn học, khuyến khích sự sáng tạo tìm tòi, tư duy phong phú, nói lên những suy nghĩ, quan điểm vì sự tiến bộ của xã hội; giúp các em hiểu biết thêm về vai trò của ngành Bưu chính Việt Nam.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Cánh Thư Ra Bắc Vào Nam PDF.

Review sách Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em?.

Đang cập nhật…

Mua sách Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? hiện được bán với giá 21.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? PDF

Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? PDF

Tải sách Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? ebook MOBI

Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? EPUB

Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? full

Thể Thao Mang Lại Điều Gì Cho Em? đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 1:29 pm

Cập nhật lúc 23:29 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận